Độ xe, - 21/06/2022 02:50 PM
Mẫu xe đa dụng (MPV) ăn khách của Mitsubishi là Xpander 2022 sẽ nhận được bộ bộ body kit chính hãng siêu ngầu dành cho các cá nhân muốn có phong cách hơn và tất nhiên chi phí của nó cũng sẽ tốn một khoản kha khá.

Tổng thể Xpander khi trang bị bộ bodykit.

Bộ body kit của Mitsubishi dành cho Xpander tạo cho chiếc xe có phong thái thể thao hơn và tổng chi phí cho tất cả vào khoảng gần 50 triệu đồng. Sẽ có tổng cộng 5 phần trong gói body kit này dưới đây: (Hình ảnh so sánh giữa sau khi trang bị bộ bodykit và nguyên bản của Xpander 2022)

1 – Ốp cản phía trước

Thành phần đầu tiên trong bộ body kit này sẽ có giá bán lẻ là 15,3 triệu đồng và so với tấm cản nguyên mẫu mặc định trên Xpander 2022 thì chắc chắn nó sẽ đẹp hơn và thể thao hơn cùng phong cách xe đua đường phố.

2 – Ốp hai bên hông

Chi tiết ốp 2 bên hông trong bộ phụ kiện này có giá 13,5 triệu đồng.

3 – Bộ ốp cản sau

Bộ ốp cản sau dành cho Xpander được bán lẻ với giá 12,7 triệu đồng và tất nhiên nó sẽ có thiết kế để đồng điệu với ốp cản trước.

4 – Cánh gió phía sau

Thành phần giúp cho mẫu xe trông vẻ ngoài thể thao hơn đó là cánh giá phía sau và giá bán lẻ ở mức gần 6 triệu đồng

5 – Logo nổi trên nắp capo

Chi tiết nhỏ này làm cho chiếc xe nổi hơn so với các nguyên mẫu và nó sẽ khiến chủ nhân chiếc xe mất gần 2 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander chính thức trình làng thị trường Việt Nam để làm mới bản thân và duy trì phong độ khi Toyota gia tăng sức ép với mẫu Veloz mới đưa về. Giá bán của Xpander 2022 là từ 588 đến 688 triệu đồng cho 3 phiên bản bán ra.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.