Khám Phá, - 15/05/2014 10:01 PM
Trong mỗi tập phim Batman, người xem không chỉ dõi theo các pha hành động gay cấn mà còn chiêm ngưỡng vẻ ngoài hấp dẫn của chiếc Batmobile nổi tiếng.

Trải qua nhiều thời kỳ và nhiều phim điện ảnh, chiếc Batmobile ngày càng thay đổi ấn tượng hơn. Nó không còn là mẫu xe kỳ dị quái đản nữa mà đã phát triển thành một mẫu xe mang phong cách siêu xe, mạnh mẽ và khó quên. Nhất là đối với mẫu xe mới dành riêng cho phim điện ảnh “Batman vs. Superman”, do Zack Snyder làm đạo diễn.

Trên trang mạng xã hội Twitter, Zack Snyder vừa đăng tải 2 bức hình hé lộ vẻ ngoài của chiếc Batmobile mới: 1 tấm che phủ toàn bộ, chỉ chừa phần sau xe, và 1 tấm mặt trước chiếc xe khi nó xuất hiện cùng người anh hùng Batman.

Qua những hình ảnh này, trang Car and driver nhận định chiếc Batmobile mới có thiết kế pha trộn giữa chiếc dưới thời Michael Keaton và chiếc Tumbler dưới thời đạo diễn Christopher Nolan. Tuy nhiên, không giống chiếc Tumbler, mẫu xe mới có phần cánh gió đuôi khá cao như 2 cánh gập lại. 

Mẫu Batmobile mới trong phim "Batman vs. Superman”

... là sự kết hợp giữa chiếc xe dưới thời đạo diễn Michael Keaton

... và chiếc Tumbler dưới thời đạo diễn Christopher Nolan

Những chiếc Batmoblie cũ từng xuất hiện chung với Batman

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.