Khám Phá, - 16/01/2015 08:08 PM
Mẫu siêu xe vừa được hãng Maatouk Design London độ lại với nhiều chi tiết bằng vàng thật ở bên trong lẫn ngoài xe, để phục vụ cho ý thích của một đại gia Trung Đông.

Bản thân chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 đã là một kiệt tác về thiết kế và có thể thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai đi ngang qua nó. Nhưng điều này không thể cản các hãng độ tìm cách nâng tầm phong cách và vẻ ấn tượng cho nó. Có nhiều thảm họa về độ xe trên thế giới, nhưng tác phẩm mới nhất, duy nhất do hãng Maatouk Design London có trụ sở tại Dubai thực hiện lại không nằm trong số đó.

  

Qua các quy trình thủ công của những thợ độ tài năng, mẫu siêu xe 700 mã lực đã thực sự tỏa sáng nhờ vào các chi tiết bằng vàng được hào phóng xuất hiện trên thân và nội thất xe. Cản trước, hốc gió, mâm, la zăng, viền thân, gương hậu, nắp động cơ… được dát vàng sáng bóng và nổi bật. Bảng điều khiển, vô lăng, mặt đồng hồ tốc độ… cũng được mạ vàng để làm sáng cả không gian cabin. Về kỹ thuật, xe vẫn giữ nguyên động cơ V12, công suất 700 mã lực.

Được biết, mẫu xe “1 of 1” (chỉ duy nhất 1 chiếc) này được làm theo yêu cầu của một doanh nhân Qatari tên Jaber Bin Abdallah Al Hmaidi. Vị đại gia này muốn chiếc xe của mình “sẵn sàng” để tham dự ngày hội Qatar National Day 2015.

  

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất