Khám Phá - 22/12/2016 5:42 PM
Với thiết bị chìa khóa đặc biệt, chủ nhân của những chiếc Volvo sẽ yên tâm hơn khi giao cho người khác cầm lái hoặc quản lý chiếc xe của mình.

kham-pha-bao-boi-bi-mat-trang-bi-cho-volvo-s90

“Bảo bối” này, thực chất là một chìa khóa màu đỏ được hãng xe Thụy Điển sản xuất riêng có chức năng như một công cụ hỗ trợ. Chìa khóa cho phép chủ sở hữu chiếm quyền điều khiển xe từ xa như: hạn chế tốc độ, điều khiển tính năng của bảng hành trình (Cruise Control) hay giữ khoảng cách an toàn giữa xe với xe khác, cho tới kiểm soát tiếng ồn trên hệ thống Audio của Volvo.

Tuy nhiên, ưu điểm nổi trổi của “bảo bối” màu đỏ này không dừng ở đó mà tập chung chính vào vấn đề an toàn (một yêu cầu rất cao được đặt ra cho các dòng Volvo). Chìa khóa được thiết lập đầy đủ các tính năng của hệ thống an toàn bao gồm: nhận diện điểm mù, nhận diện làn đường, nhận diện khoảng cách, cảnh báo lái xe mất tập trung, cảnh bảo khoảng cách giữa xe với xe và hệ thống nhận diện tín hiệu giao thông.

kham-pha-bao-boi-bi-mat-trang-bi-cho-volvo-s90

Ông David Baddeley - Giám đốc điều hành Volvo Car tại Anh cho biết: “Đối với những người thường xuyên cho người khác mượn xe hay quản lý xe sẽ cảm thấy an tâm hơn khi có thể kiểm soát được chiếc Volvo của mình từ khoảng cách xa mà không cần phải nhúng tay vào”.

Hiện tại “bảo bối” màu đỏ này được thiết kế tương thích với các dòng Volvo: S90, V90 và XC90. Chủ sở hữu các dòng xe này, có thể mua chìa khóa tại các đại lý Volvo ở Anh với giá khoảng 110 bảng, tương đương 136 USD.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Volvo, S90, V90, XC90,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc