Khám Phá, - 26/08/2013 10:29 PM
Lần đầu được giới thiệu ở triển lãm ô tô Frankfurt Motor Show vào năm 1953, tính đến nay, dòng xe Karmann Ghia đã có thể ăn mừng sinh nhật lần thứ 60 của mình.

Mặc dù ra mắt với công chúng vào năm 1953, nhưng đến 2 năm sau, Karmann Ghia mới được đi vào sản xuất. Lý do của sự trì hoãn này là vì hãng xe muốn tìm cách hạ giá thành sản phẩm.

Nhờ sự chăm chút đến từng chi tiết, Karmann Ghia đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dùng, thậm chí đến ngày nay, thiết kế của Karmann vẫn làm lay động trái tim của bao thế hệ yêu xe, mong muốn được sở hữu nó. Trong khoảng thời gian tồn tại của mình, Karmann Ghia đã sản xuất được 445,000 chiếc, một con số đáng ngưỡng mộ đối với dòng xe thời bấy giờ.

Karmann Ghia là đứa con tinh thần của Luigi Segre – nhà thiết kế có mong muốn sáng tạo ra một phiên bản Beetle thời trang và cá tính hơn. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, Karmann Ghia cơ bản giống chiếc Beetle, ngoại trừ thiết kế mang đậm chất Ý của mình.

Một số hình ảnh của Karmann Ghia độc nhất tại Việt Nam:

>>>> Xem thêm hình ảnh chất lượng cao tại đây <<<<

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất