Văn hóa xe, - 02/04/2024 09:12 AM
Các chi phí học và sát hạch giấy phép lái xe hạng A2 trong khoảng thời gian 1 năm sẽ được công ty Honda Việt Nam cho biết sẽ hỗ trợ.

Cụ thể, từ ngày 1/4/2024 đến hết ngày 31/3/2025, theo chính sách khuyến mại được Honda Việt Nam triển khai, người dùng đăng ký và tham gia học bằng lái xe A2 qua Trung tâm đào tạo lái xe an toàn của Honda Việt Nam tại tỉnh Vĩnh Phúc và thi đỗ, sẽ được hỗ trợ học phí trị giá 2 triệu đồng.

hoc-vien-thi-bang-lai-xe-a2-co-the-duoc-ho-tro-toan-bo-chi-phi

Tuy nhiên, chính sách này chỉ áp dụng với học viên sát hạch lái xe hạng A2 tại trung tâm đào tạo lái xe an toàn của Honda và học viên phải thi đỗ. Sau khi có kết quả thi đỗ, Honda Việt Nam sẽ chuyển khoản tiền hỗ trợ học. Điều này có nghĩa là các học viên vẫn phải nộp học phí đầy đủ tại trung tâm khi đăng ký học.

Honda Việt Nam cũng sắp xếp xe đưa đón theo những tuyến đường từ Hà Nội đến trung tâm đào tạo lái xe an toàn tại Vĩnh Phúc và cung cấp bữa trưa miễn phí để đảm bảo thuận tiện cho học viêm. Khi tham gia học và sát hạch, học viên sẽ được học và thực hành trên những chiếc xe phân khối lớn của Honda.

hoc-vien-thi-bang-lai-xe-a2-co-the-duoc-ho-tro-toan-bo-chi-phi

Chương trình khuyến mại được Honda Việt Nam thực hiện với mong muốn đem lại cơ hội sở hữu giấy phép lái xe A2 dễ dàng hơn dành cho người tiêu dùng, từ đó nhân rộng trải nghiệm lái đầy phấn khích trên những chiếc xe phân khối lớn mạnh mẽ, cho khách hàng tự do bộc lộ cá tính và thỏa mãn đam mê rong ruổi trên khắp những cung đường của Việt Nam.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.