Khám Phá - 12/05/2020 1:46 PM
Sau khi đọc xong câu chuyện này, có lẽ nhiều người sẽ rút ra được một bài học quý báu là không nên chọc tức các tài xế xe tải.

Để giải tỏa cơn nóng giận, một tài xế xe tải đã lái chiếc đầu kéo mang thương hiệu Volvo và chèn lên siêu xe Ferrari GTC4Lusso của ông chủ. Câu chuyện này hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và được lan truyền với nhiều phiên bản khác nhau. Cụ thể, một số thì cho rằng nguyên nhân của mọi chuyện bắt nguồn từ việc người chủ công ty vận tải đã không trả tiền theo thỏa thuận cho người lao động của mình.

Còn theo một số nguồn khác được cho là đáng tin cậy hơn, nguồn gốc của sự việc lại không như vậy. Theo đó, người tài xế đã phát điên chỉ vì không được cấp chiếc xe như hứa hẹn ban đầu. Đáng lý ra, người này được nhận một chiếc xe đầu kéo thuộc model 2020. Nhưng vì thành tích làm việc không tốt, người đàn ông này chỉ được cấp chiếc xe thuộc model 2019.

Một nguồn tin khác thì cho biết công ty vận tải nêu trên đã giải quyết vấn đề theo đúng thủ tục dân sự trước sự chứng kiến của nhiều người. Đồng thời, công ty cũng chấp nhận bồi thường cho người tài xế chỉ sau 4 ngày ký hợp đồng. Về phần mình, người này đã tha thiết đề nghị được ở lại và tiếp tục làm việc nhưng bị đích thân ông chủ thẳng tay khước từ để rồi dẫn đến tình huống đáng tiếc kể trên.

Tất nhiên, người chủ của chiếc Ferrari đã mau chóng báo cảnh sát. Về công cụ ‘gây án’, có nguồn tin khẳng định đó không phải là chiếc xe đã cấp cho người tài xế này.

Từ những hình ảnh được công bố, không khó để nhận ra chiếc Ferrari GTC4Lusso đã bị nát bét phần đầu. Trong khi đó, chiếc xe đầu kéo của Volvo thì gần như không hề hấn gì, chỉ bị hư hại nhẹ. Theo tìm hiểu, GTC4Lusso hàng ‘second hand’ có giá bán vào khoảng 200.000 – 280.000 USD tại Mỹ.

Hiện tại, mọi thứ vẫn chưa ngã ngũ nhưng với cách hành xử lỗ mãng, thiếu khôn ngoan, người tài xế trong vụ việc lần này nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với một hình phát thích đáng. Chỉ tính riêng số tiền bồi thường thiệt hại cho siêu xe đến từ Italia cũng đã đủ đau đầu.

Còn với những người tham gia giao thông, tốt nhất là nên tránh xa những chiếc xe đầu kéo siêu trường siêu trọng nếu bắt gặp trên đường bởi loại phương tiện này vốn dĩ đã quá nguy hiểm mà chưa cần đến những bác tài có máu điên.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc