Xe điện, Công nghệ, - 26/09/2023 08:29 AM
Xe điện của Lexus hứa hẹn dùng chung công nghệ pin của tập đoàn Toyota, cho phép nâng tầm vận hành lên 1.600 km.

Lexus vừa cập nhật một loạt mẫu xe luôn có sự chú ý cao của người dùng trên thị trường toàn cầu có thể kể đến như LM đến GX theo phong cách mới. Tuy nhiên thương hiệu xe sang của Toyota vẫn còn một loạt dự án mới từ đây đến trước 2030.

gia-nhap-thi-phan-xe-dien-chua-lau-lexus-he-lo-cong-nghe-pin-co-the-di-duoc-1-600km

Theo đó những thông tin này sẽ được Lexus công bố nhiều hơn vào tháng 10 tới đây tại triển lãm Japan Mobility Show ở Nhật Bản. Trong số đó có các thông tin về lối thiết kế mới được ứng dụng vào năm 2026 thời điểm mà các mẫu xe thuần điện của Lexus sẽ được công bố các chi tiết về vận hành, công nghệ pin,….

Trước đó, Lexus cũng đã công bố kế hoạch trở thành thương hiệu xe thuần điện từ năm 2023, hãng cũng đặt kỳ vọng sản xuất 1 triệu xe điện trước khi chuyển sang năm 2030. Đây là con số mang nhiều tham vọng bởi tính trong năm 2022 hãng mới chỉ có 25.000 xe điện được sản xuất, ngoài ra Lexus cũng có phần chậm chạp trong giai đoạn chuyển mình sang điện hóa.

gia-nhap-thi-phan-xe-dien-chua-lau-lexus-he-lo-cong-nghe-pin-co-the-di-duoc-1-600km

Có thể các thiết kế của những dòng xe điện Lexus đời mới sẽ có sự khác biệt hoàn toàn với thị phần còn lại của thị trường, ưu tiên cho những giá trị cốt lõi. Đáng chú ý, các xe điện của Lexus hứa hẹn sẽ dùng chung công nghệ pin của Toyota hứa hẹn cho phép nâng tầm vận hành lên tới 1.600 km.

Chủ tịch của Lexus cũng cho biết dải sản phẩm của hãng không có sự giới hạn, miễn là sức mua của thị trường đủ lớn, thậm chí sẵn sàng phát triển và sản xuất xe bán tải thuần điện. Hiện hãng cũng không còn giữ quá nhiều sự bảo thủ sẵn sàng thử thách trước các ý tưởng mới. Ngoài ra hãng cũng sản sàng học hỏi các ý tưởng từ đối thủ nhằm đơn giản hóa các công điện nhất có thể.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.