Khám Phá, - 09/02/2019 09:55 PM
Năm mới, CafeAuto xin gửi đến độc giả bộ lịch người đẹp và siêu xe trên khắp thế giới. Chúc quý độc giả một mùa xuân Kỷ Hợi 2019 nhiều sức khỏe và thành công.

don-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-dep

Người đẹp và ô tô luôn là chủ đề hấp dẫn đối với bạn đọc. Với những đường cong gợi cảm, các hotgirl càng tô điểm thêm cho sự sáng trọng và quý phái của các siêu xe.

don-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-dep

Đây không phải là lần đầu tiên TransTechService thực hiện những bộ ảnh liên quan đến người đẹp và xe. Trước đây, họ cũng đã cho ra đời nhiều bộ lịch hotgirl với siêu xe khiến công chúng vô cùng thích thú.

don-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-depdon-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-depdon-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-depdon-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-depdon-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-depdon-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-depdon-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-depdon-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-depdon-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-depdon-nam-moi-voi-bo-anh-lich-day-goi-cam-cua-cac-nguoi-dep

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +