• Văn hóa giao thông 10/12/2017 6:51 AM
  Trên cộng đồng mạng xã hội vừa qua xuất hiện đoạn clip thanh niên trẻ điều khiển ô tô đạp nhầm chân ga tông liên hoàn vào xe máy, cô gái đứng gần đó may mắn thoát chết trong gan tấc.

  Qua đoạn clip cho thấy, chiếc ô tô hiệu Ford Ranger biển kiểm soát An Giang đạp nhầm chân phanh qua chân ga, tài xế chưa kịp phản ứng, không kiểm soát được tốc độ, hậu quả của cú “sai xót” trên khiến chiếc ô tô này đâm liên hoàn vào dãy xe máy đang đỗ phía trước sân nhà.

  Cú tông mạnh khiến hàng loạt xe máy ngã ngang hư hỏng đáng kể, tuy nhiên, thực sự may mắn cho cô gái đang đứng gần đó.

  Qua vụ việc trên, tuy không gây tai nạn cho mọi người xung quanh nhưng việc đạp nhầm chân phanh qua chân ga rất thường xuyên xảy ra, nhất là những mẫu xe số tự động.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Xe cứu hỏa đi ngược đường cao tốc, theo luật thì vẫn đúng...

   Xe cứu hỏa đi ngược đường cao tốc, theo luật thì vẫn đúng...

   Thị Trường  - 20/03/2018 11:07 AM

   Điều 22 Luật giao thông đường bộ quy định, xe cứu hỏa khi làm nhiệm vụ được phép đi ngược chiều khi làm nhiệm vụ kể cả đường cao tốc.

  • Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam tệ do ... chiến tranh

   Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam tệ do ... chiến tranh

   Khám Phá  - 28/10/2017 12:20 PM

   Đó là ý kiến được ông Nguyễn Đình Thành – Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Elite PR School, Chuyên gia về Văn hoá và Truyền thông đã chia sẻ tại buổi hội thảo Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam diễn ra vào chiều ngày 26/10 tại triển lãm VIMS 2017.

  • Dự báo bão hòa, ngành xe máy vẫn tăng trưởng ấn tượng

   Dự báo bão hòa, ngành xe máy vẫn tăng trưởng ấn tượng

   Thị Trường  - 11/01/2017 11:50 AM

   Vượt xa mức dự báo tăng trưởng từ 1 – 3%, doanh số bán hàng của ngành xe máy trong năm 2016 tăng tới 9,5 % với hơn 3,1 triệu xe được bán ra.

  • Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

   Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

   Khám Phá  - 22/12/2015 3:14 PM

   Câu chuyện xoay quanh chủ đề văn hóa lái xe của các tài xế Việt là những điều mà nói mãi cũng chưa hết, tuy nhiên nói chung lại cũng chỉ trong 4 chữ “Ý thức chưa tốt”.

  • Văn hóa còi xe

   Văn hóa còi xe

   Khám Phá  - 12/01/2015 10:45 AM

   Tôi nhớ mãi đêm Giao thừa dương lịch bước sang năm 2006. Sau khi dự tiệc ở nhà một đồng nghiệp ở Q.1 (TP.HCM), tôi chạy xe máy về Q.7 theo đường cầu chữ Y. Giữa cầu, có một sự cố khiến dòng xe nghẽn lại. Tôi dừng sau xe máy một thanh niên đang chở người phụ nữ bế một đứa bé. Mặc dù đường phía trước kẹt cứng, không ai di chuyển được, nhưng anh ta vẫn bấm còi liên hồi.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc