Văn hóa xe, - 21/06/2024 09:00 AM
Tesla Cybertruck là mẫu xe mới nhất được Cảnh sát Dubai bổ sung vào đội hình cực khủng khi đa phần đều những mẫu xe thể thao hay siêu xe như Ferrari và Lamborghini.

Trên mạng xã hội của X vốn được Elon Musk mua lại đã xuất hiện bài đăng từ tài khoản của Cảnh sát Dubai với nội dung “Bộ Tư lệnh Cảnh sát Dubai đã bổ sung Tesla Cybertruck, chiếc xe điện hiện đại với thiết kế tương lai, vào đội tuần tra của cảnh sát du lịch”.

canh-sat-dubai-bo-sung-them-xe-moi-khong-phai-sieu-xe-nhung-hieu-suat-rat-cao

Đáp lại nội dung trên, ông chủ của Tesla - Elon Musk đã phản hồi với nội dung “Tuyệt vời”, đồng thời tài khoản của Cybertruck của Tesla cũng tương tác khi bình luận"Thật tuyệt vời - cảm ơn vì sự tin tưởng!". Được biết, Elon Musk cũng là chủ sở hữu của nền tảng mạng xã hội X.

Nếu quay lại vào năm 2019, Cảnh sát Dubai cũng đã đăng tải nội dung rằng mẫu xe bán tải chạy thuần điện hoàn trên cũng sẽ có mặt trong đội hình của lực lượng này vào năm 2020. Được biết bài đăng này xuất hiện trên một nền tảng mạng xã hội khác.

Tesla Cybertruck của Cảnh sát Dubai vẫn có ngoại hình như các phiên bản thương mại khác nhưng được phối màu giữa trắng và xanh lá cây cùng những họa tiết truyền thống và phù hiệu của lực lượng này. Trên nóc xe có thêm bộ đèn hiệu chuyên dụng của lực lượng cảnh sát.

canh-sat-dubai-bo-sung-them-xe-moi-khong-phai-sieu-xe-nhung-hieu-suat-rat-cao

Tuy nhiên không thấy được không gian bên trong của mẫu xe này nên khó biết được những thay đổi bên trong xe. Theo nhà sản xuất, xe trang bị hệ thống treo khí nén có thể thay đổi khoảng sáng gầm nhờ đó có thể đi được đa dạng địa hình hơn.

Thêm nữa, ngoại thất xe được làm bằng thép không gỉ sáng bóng, Tesla cho biết phần thân vỏ của Cybertruck có khả năng chống đạn và kính cửa sổ cứng hơn rất nhiều so với xe bình thường. Xe có tùy chọn đến 3 lựa chọn vận hành khác nhau.

Cụ thể Cybertruck có ba cấu hình dẫn động cầu sau, dẫn động AWD và AWD với 3 động cơ có mức giá khởi điểm quy đổi từ 1.48 đến 2.43 tỷ đồng cho khả năng vận hành từ 400km đến 547km. Phiên bản mạnh nhất có thể cho công suất lên tới 845 mã lực.

canh-sat-dubai-bo-sung-them-xe-moi-khong-phai-sieu-xe-nhung-hieu-suat-rat-cao

Trước đó, Cảnh sát Dubai đã bổ sung rất nhiều các mẫu xe thuần điện khác như GMC Hummer EV, Lotus Eletre R, Mercedes-Benz EQS, Audi e-tron GT..., bên cạnh một loạt các siêu xe, xe thể thao, xe hiệu suất cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.