Mẫu máy bay mà Embraer sản xuất dành cho Thành Long được dựa vào chiếc Legacy 650 với ngoại thất được sơn màu đỏ và vàng với logo hình con rồng uốn lượn từ đầu đến cuối thân. Phần đuôi còn được trang trí logo tên riêng của Thành Long màu vàng, nổi bật trên nền đỏ.
Theo Embraer, chiếc Legacy 650 có khả năng đi được đoạn đường dài đến 7.223 km, đồng nghĩa với việc nó có thể bay liên tục từ Bắc Kinh đến Dubai hoặc từ Hồng Kông đến Úc. Nội thất sang trọng của chiếc máy bay được chia làm 3 khu vực để Thành Long có thể làm việc, giải trí và nghỉ ngơi.
Được biết, hãng Embraer là một hãng khá non trẻ, chỉ vừa gia nhập thị trường hàng không vào năm 2001 nhưng ngày nay doanh số của hãng đã chiếm đến 19% trên thị trường máy bay riêng toàn cầu. Thành quả này đạt được nhờ vào chiến lược bán máy bay cho các doanh nhân và ngôi sao điện ảnh lớn của thế giới. Hãng cũng tin rằng việc ra mắt phiên bản máy bay dành cho Thành Long sẽ thúc đẩy doanh số tại thị trường Trung Quốc.
Logo đặc biệt trên đuôi máy bay
Lễ giới thiệu mẫu phi cơ riêng
Khu vực lái
Không gian nội thất
Thành Long và Legacy 650
Do dịch COVID-19 nên người dân ở TP.HCM hạn chế đi vui chơi, du lịch bằng phương tiện công cộng. Thế nhưng nhu cầu mua sắm xe cá nhân vẫn tăng mạnh.
Nhà phân phối xe Hyundai tại Malaysia vừa giới thiệu tới khách hàng mẫu sedan hạng D - Hyundai Sonata thế hệ mới với nhiều nâng cấp đáng giá.
Trong khi các ông lớn ngành xe vẫn đang loay hoay với xe điện thì Elon Musk đã bắt đầu chuyển hướng quan tâm đến máy bay.
Vào năm 2012, Siemens từng công bố một bản thiết kế xe tải vô cùng độc đáo tại sự kiện MobiliTec.
Đây chắc hẳn là chiếc Ferrari Enzo “gớm ghiếc” nhất trên thế giới khi sở hữu sức mạnh của cặp động cơ máy bay phản lực.
16,000,000đ
Hồ Chí Minh
Yamaha Exciter
20,000,000đ
Hồ Chí Minh
Honda SH
16,000,000đ
Hồ Chí Minh
Suzuki GSX
16,000,000đ
Hồ Chí Minh
Vespa LXV