Khám Phá, - 11/03/2014 02:47 PM
Khoảng cuối năm 2013, khá nhiều phương tiện thông tin về việc hãng sản xuất máy bay Brazil quyết định thực hiện một mẫu máy bay dành riêng cho ngôi sao võ thuật Thành Long. Tuy nhiên, vẫn chưa ai thật sự được tận mắt nhìn thấy vẻ ngoài thật sự của mẫu này cho đến hôm nay.

Mẫu máy bay mà Embraer sản xuất dành cho Thành Long được dựa vào chiếc Legacy 650 với ngoại thất được sơn màu đỏ và vàng với logo hình con rồng uốn lượn từ đầu đến cuối thân. Phần đuôi còn được trang trí logo tên riêng của Thành Long màu vàng, nổi bật trên nền đỏ.

Theo Embraer, chiếc Legacy 650 có khả năng đi được đoạn đường dài đến 7.223 km, đồng nghĩa với việc nó có thể bay liên tục từ Bắc Kinh đến Dubai hoặc từ Hồng Kông đến Úc. Nội thất sang trọng của chiếc máy bay được chia làm 3 khu vực để Thành Long có thể làm việc, giải trí và nghỉ ngơi.

Được biết, hãng Embraer là một hãng khá non trẻ, chỉ vừa gia nhập thị trường hàng không vào năm 2001 nhưng ngày nay doanh số của hãng đã chiếm đến 19% trên thị trường máy bay riêng toàn cầu. Thành quả này đạt được nhờ vào chiến lược bán máy bay cho các doanh nhân và ngôi sao điện ảnh lớn của thế giới. Hãng cũng tin rằng việc ra mắt phiên bản máy bay dành cho Thành Long sẽ thúc đẩy doanh số tại thị trường Trung Quốc. 

Logo đặc biệt trên đuôi máy bay

Lễ giới thiệu mẫu phi cơ riêng

Khu vực lái

Không gian nội thất

Thành Long và Legacy 650

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.