Khám Phá, - 10/09/2012 09:59 PM
Aston Martin vừa công bố những hình ảnh chính thức của Vanquish được thực hiện dưới ánh nắng vàng nhạt của buổi hoàng hôn. Bộ ảnh tuyệt đẹp này được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia của Aston Martin.

Aston Martin Vanquish được cho là mẫu xe thay thế DBS. Vanquish mang phong cách thiết kế của siêu xe One-77, đặc biệt là phần đuôi xe. Với hệ thống khung gầm và thân xe được làm chủ yếu từ sợi carbon và nhôm kết hợp với kết cấu VH Aston (Vertical Horizontal), Aston Martin Vanquish có trọng lượng nhẹ và có tỉ lệ phân bổ trọng lượng hoàn hảo 50/50.
 

Cung cấp sức mạnh cho Aston Martin Vanquish là khối động cơ 6.0 lít V12 sản sinh công suất tối đa 565 mã lực tại vòng tua 6.750 vòng/phút, tăng 55 mã lực so với DBS và mô-men xoắn cực đại 620 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút tăng 50 Nm. Năng lượng được truyền tới các bánh sau thông qua hộp số tự động Touch-Tronic 6 cấp. Với sức mạnh trên siêu xe mới của Aston Martin có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ mất 4.1 giây và đạt tốc độ tối đa 295 km/h. Vanquish là xe đầu tiên của Aston Martin có hệ thống điều khiển tăng tốc.


Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.