Golf, - 22/06/2022 09:30 AM
Môn thể thao golf trước nay thường được biết đến với hình ảnh những quý ông lịch lãm, thành đạt trên sân cỏ, tuy nhiên ngày nay tỉ lệ golfer nữ ngày càng gia tăng, hình ảnh những bóng hồng xuất hiện trên sân với thời trang golf quyến rũ xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong những lý do của sự biến chuyển này chính là đối với sức khỏe phụ nữ, golf mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

Phụ nữ chơi golf sẽ có sức khỏe tốt hơn

Tuổi tác là khắc tinh với phụ nữ khi mỗi năm tháng trôi đi là sự thay đổi cơ thể diễn ra rõ rệt. Bạn có thể bỏ tiền để mua các đồ ăn ngon, sắm sửa quần áo, thẩm mỹ nhưng tuổi tác thì không. Điều duy nhất để duy trì sự tươi trẻ đó là thể thao vận động.

Golf chính là bộ môn giúp chị em phụ nữ dẻo dai bền bỉ hơn nhiều. Họ phải đi bộ hàng km và thực hiện nhiều cú Swing liên tục. Bên cạnh đó, khi tham gia chơi golf còn giúp phụ nữ hạn chế các nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường và đặc biệt là cải thiện trí nhớ. Khi người phụ nữ khỏe mạnh chắc chắn đấng mày râu sẽ cảm thấy rất tự hào và tôn trọng hơn.

golf-va-nhung-ich-loi-doi-voi-golfer-nu

Phụ nữ chơi golf sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn

Phụ nữ tham gia thể thao đặc biệt là golf sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Khoa học đã chỉ ra cơ thể golfer sẽ tiết ra hoạt chất endorphin khi hoạt động thể thao, chất này giúp con người có cảm giác sảng khoái và hạnh phúc. Vì vậy khi người phụ nữ được nhận cảm giác tích cực này từ việc chơi golf, chắc chắn họ sẽ làm tốt hơn các công việc gia đình, xã hội.

Nhiều chị em phụ nữ sẽ công nhận rằng, khi ra đến sân golf là họ như thả mình vào với thiên nhiên ngoài trời trên sân golf, quên đi những muộn phiền lo toan cuộc sống. Không những thế golf giúp họ có nhiều bạn bè hơn. Bạn có thể ngồi thiền một mình, nhưng đi chơi golf thì hay có nhóm bạn thân tâm đầu ý hợp cùng nhau thi đấu. Những nụ cười sảng khoái vui vẻ có được sẽ giúp chị em yêu cuộc sống hơn và đương nhiên là cảm thấy hạnh phúc hơn.

Phụ nữ chơi golf sẽ kỷ luật hơn, kiên trì hơn.

Golf là bộ muôn luôn đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật và kỷ luật với chính mình bởi golf là bộ môn không hề dễ. Bạn sẽ phải cân nhắc cho từng cú đánh trong từng game đấu. Tham gia vào golf giúp phụ nữ vốn đã kỷ luật càng kỷ luật hơn, kiên trì sẽ càng kiên trì hơn. Đây chính là yếu tố rất then chốt giúp họ dạy dỗ con cái tốt hơn.

golf-va-nhung-ich-loi-doi-voi-golfer-nu

Phụ nữ chơi golf sẽ giàu lòng nhân ái hơn

Rất nhiều chị em tham gia golf là một phần, nhưng họ muốn golf là chìa khóa giúp họ vận động các chương trình tài trợ thiện nguyện cho trẻ em nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn hay trợ cứu thiên tai địch họa. golf chính là sự san sẻ và nhờ golf mà người phụ nữ có cơ hội được thể hiện rõ hơn lòng nhân ái trong mình.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.