Golf - 14/10/2020 2:09 PM
Thành lập từ ngày đầu tháng 6, với mong muốn tạo sân chơi gắn kết dành riêng cho các golfer họ Nguyễn phía Nam. Sau gần 4 tháng nhiều lần trì hoãn bởi ảnh hưởng Covid-19 thì ngày 13/10 Giải golf ra mắt CLB Golf họ Nguyễn phía Nam chính thức tổ chức với sự tham gia của hơn 260 golfer.

Phong trào golf ngày càng phát triển, số lượng người chơi ngày càng tăng, các giải đấu ngày càng quy mô chuyên nghiệp,... kéo theo sự thành lập của các câu lạc bộ, hội nhóm ngày càng nhiều thường dựa trên các tiêu chí như vị trí địa lý, sở thích,... Ngoài ra một số câu lạc bộ còn dựa trên tên họ của các thành viên trải dài từ Bắc vào Nam.

giai-golf-ra-mat-clb-golf-ho-nguyen-phia-nam-quy-tu-hon-260-golfer-tham-du

Mới đây, câu lạc bộ Golf họ Nguyễn dù được thành lập vào 5/6/2020, nhưng mới đây họ mới có một giải đấu riêng bởi những ảnh hưởng của dịch bệnh vừa qua, và họ Nguyễn cũng là một trong những dòng họ có lịch sử lâu đời và số lượng nhiều nhất tại Việt Nam.

giai-golf-ra-mat-clb-golf-ho-nguyen-phia-nam-quy-tu-hon-260-golfer-tham-du

Với sự chuẩn bị bài bản kỹ lưỡng trong các khâu tổ chức lẫn quy mô, thế nên ngày 13/10 tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra giải thi đấu mở rộng ra mắt CLB họ Nguyễn phía Nam với sự quy tụ lên đến hơn 260 golfer họ Nguyễn và các khách mời khác.

giai-golf-ra-mat-clb-golf-ho-nguyen-phia-nam-quy-tu-hon-260-golfer-tham-du

Golfer Nguyễn Văn Chương, chủ tịch CLB chia sẻ: “Cũng như các CLB họ khác, một số anh chị em rất mong muốn được thành lập CLB Golf họ Nguyễn để kết nối, giao lưu thể thao và chia sẻ kinh nghiệm. Chính vì vậy, ngày 5/6, gần 20 golfer họ Nguyễn với tinh thần xây dựng CLB đã tổ chức giao lưu golf rồi cùng nhau họp bầu Ban cố vấn, BCN lâm thời với mục đích tạo dựng sân chơi cho mọi người”.

giai-golf-ra-mat-clb-golf-ho-nguyen-phia-nam-quy-tu-hon-260-golfer-tham-du

Ngoài việc giao lưu chia sẽ gắn kết, thì giải ra mắt CLB Golf họ Nguyễn có bộ giải thưởng Hole in One trị giá 6 tỷ đồng gồm xe ô tô Mercedes C200, xe Limousine, bộ gậy Honma, giải thưởng tiền mặt,... từ các nhà tài trợ. Ngoài ra trong đêm tiệc Gala, ban tổ chức đã phát động quỹ từ thiện, thu về tổng số tiền là 225 triệu đồng thông qua sự đóng góp của những golfer. Trong tương lai gần, CLB sẽ hướng đến việc tổ chức các giải từ thiện để hỗ trợ các trẻ em mồ côi hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

giai-golf-ra-mat-clb-golf-ho-nguyen-phia-nam-quy-tu-hon-260-golfer-tham-du

Hiện tại, CLB Golf họ Nguyễn phía Nam vẫn duy trì đều đặn các buổi sinh hoạt định kỳ trao cúp luân lưu và mừng sinh nhật hội viên vào thứ sáu hàng tuần cũng như kết hợp giao lưu với các CLB, hội golf khác.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Giải golf Thập Hùng 2020 - Swing for education chuẩn bị khởi tranh

  Giải golf Thập Hùng 2020 - Swing for education chuẩn bị khởi tranh

  Golf  - 29/11/2020 8:11 PM

  Giải đấu đang ở trong năm thứ ba, số đội tham gia ngày càng tăng lên, nhất là ở những trường đại học. cùng với đó là sự mới mẻ, cải thiện từ ban tổ chức.

 • Chuẩn bị diễn ra Giai Golf SaiGontourist Group vì Cộng đồng 2020

  Chuẩn bị diễn ra Giai Golf SaiGontourist Group vì Cộng đồng 2020

  Golf  - 29/11/2020 8:06 PM

  Không chỉ là giải đấu được nhiều người mong chờ, giải Golf SaiGontourist Group sau khi diễn ra sẽ quyên góp thêm để có thể trao thành công 600 suất học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó.

 • Đến Quảng Ninh, Hải Phòng chơi golf ở đâu?

  Đến Quảng Ninh, Hải Phòng chơi golf ở đâu?

  Golf  - 29/11/2020 1:51 PM

  Quảng Ninh và Hải Phòng là hai tỉnh gần Hà Nội, golfer có thể dễ dàng di chuyển đến đây để trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Cả hai tỉnh đều có biển, thiên nhiên và đặc biệt là sân golf chất lượng.

 • 5 thương hiệu bóng golf được yêu thích nhất mà golfer mới nên biết

  5 thương hiệu bóng golf được yêu thích nhất mà golfer mới nên biết

  Golf  - 29/11/2020 1:42 PM

  Khi bắt đầu học chơi golf, hai thứ không thể thiếu mà golfer cần chuẩn bị kỹ và đầy đủ là gậy golf và bóng golf. Nhiều người để ý quá nhiều về gậy golf chứ không quan tâm nhiều đến bóng golf, nhưng bóng golf đóng vai trò quan trọng giúp cú đánh có thành công hay không và trúng lỗ hay không? Dưới đây là 5 thương hiệu bóng golf được yêu thích nhất mà golfer mới nên biết để lựa chọn phù hợp.

 • Chính thức công bố “Giải Golf Cúp Nhatviet Logicstics\"

  Chính thức công bố “Giải Golf Cúp Nhatviet Logicstics\"

  Golf  - 27/11/2020 4:20 PM

  Ngày 25/11, Lễ công bố giải Golf - Olympic 2030 Lần 6, 2020 do CLB Doanh Nhân Hai mươi Ba mươi (CLB DN 2030) trực thuộc Saigon Times Club tổ chức đã chính thức ra mắt báo giới tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc