Golf, - 24/01/2022 02:07 PM
Học viện The Golf House là nơi giúp cho những người đang có ý muốn gia nhập bộ môn thể thao này một cách bài bản nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Gia nhập thị trường Việt Nam đã lâu, nhưng trong vài năm gần đây bộ môn golf dần dần trở nên dễ tiếp cận hơn, giới trẻ cũng bắt đầu chú ý hơn. Tuy nhiên việc trao đổi kinh nghiệm, quy định luật chơi thường chỉ là hình thức truyền miệng trên sân, người đi trước hướng dẫn người đi sau bởi số lượng huấn luyện viên dường như đang không đáp ứng đủ nhu cầu hiện nay chưa kể các giáo trình chưa được tối ưu.

gia-nhap-mon-the-thao-golf-de-dang-hon-voi-hoc-vien-the-golf-house

Tuy nhiên để những người mới chơi hay những ai đang có tâm lý muốn gia nhập bộ môn này thì GB Entertainment đã chính thức khai trương học viện The Golf House tại khu đô thị Sala, Tp. HCM. Đây là nơi dành cho những người mới bắt đầu tập chơi Golf, sẽ được huấn luyện theo khung giờ và theo từng đội. 20 buổi/tháng, 5 buổi/tuần, mỗi ngày đều có tối thiểu 8 HLV tại học viện, chia đều cho 2 ca sáng và tối, đảm bảo theo sát và chỉnh lỗi cho học viên.

gia-nhap-mon-the-thao-golf-de-dang-hon-voi-hoc-vien-the-golf-house gia-nhap-mon-the-thao-golf-de-dang-hon-voi-hoc-vien-the-golf-housegia-nhap-mon-the-thao-golf-de-dang-hon-voi-hoc-vien-the-golf-house gia-nhap-mon-the-thao-golf-de-dang-hon-voi-hoc-vien-the-golf-house

Với slogan “Working On A New You” thì học viện The Golf House sẽ có những giáo trình phù hợp với những người theo 2 yếu tố chính là “nhanh” và “dễ” được thực hiện bài bản những huấn luyện viên đảm bảo chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, sát với thực tế và được tỉnh chỉnh phù hợp cho người Việt.

gia-nhap-mon-the-thao-golf-de-dang-hon-voi-hoc-vien-the-golf-house

Tại sự kiện, The Golf House cũng công bố các gói huấn luyện dành cho trẻ em và những người bắt đầu làm quen với Golf. Theo đó sẽ có những ưu đãi nhân dịp khai trương như các gói huấn luyện dao động từ 23 triệu đến 82.4 triệu đồng xuống còn từ 18 triệu cho đến 68 triệu, bao gồm gậy, bao tay và các dịch vụ khác dành cho học viên đăng ký.

 • Facebook
 • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 • Hotgirl làng golf Michelle Wie West bất ngờ giải nghệ

  Golf  -  28/05/2022 3:00 AM

  Sau US Open tuần tới (2-5 June) thì Michelle sẽ chia tay golf. Chấn thương triền miên là lý do chủ yếu làm sự nghiệp của Michelle đi xuống từ 2019 đến nay, dĩ nhiên là cả năm 2020 nghỉ sinh con cũng ảnh hưởng nhiều.

 • Golf 'ổ chuột' dành cho người nghèo tại Mumbai Ấn Độ

  Golf  -  28/05/2022 12:09 AM

  Khi nhắc đến môn golf, hình ảnh đầu tiên hiện ra là những sân cỏ xanh mướt rộng rãi. Tuy nhiên, nhờ 'cái khó ló cái khôn', người dân tại những khu vực nghèo nhất Mumbai (Ấn Độ) có thể thoải mái chơi golf ngay tại nơi họ sinh sống.

 • Ratchanon TK Chantananuwat - Ngôi sao trẻ đang nổi trong làng golf Thái

  Golf  -  27/05/2022 6:00 AM

  Giống như hầu hết những đứa trẻ 15 tuổi, Ratchanon TK Chantananuwat đều có những bận tâm về nghĩ về trường học, kỳ thi và kế hoạch đại học. Không những vậy, Ratchanon đã là một tay golf nghiệp dư làm nên lịch sử trong các giải golf trong và ngoài nước.

 • Golfer phải mua bảo hiểm để 'ăn mừng' mỗi lần được Hole In One

  Golf  -  27/05/2022 2:00 AM

  Ở mọi giải đấu golf, giải thưởng "hole in one" (dành cho cú đánh một gậy vào lỗ) luôn thu hút sự chú ý. Dù vậy, ở Nhật Bản, các golfer phải trả tiền mua bảo hiểm cho việc thực hiện thành công cú đánh để đời này.

 • Par trong Golf là gì?

  Golf  -  27/05/2022 12:36 AM

  Những người mới chơi golf hoặc đang tìm hiểu về golf sẽ rất dễ nhầm lẫn các thuật ngữ. Đặc biệt là các thuật ngữ liên quan tới cách tính điểm mỗi lượt chơi, trong đó có Par.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.