Golf, - 11/05/2022 05:54 PM
Liên quan đến vụ việc bóng từ sân golf bay ra ngoài trúng vào đầu cháu bé, ngày 9/5, bà Nguyễn Thị Thái, Phó chủ tịch UBND phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, hiện tại sân golf Eco club vẫn đang bị tạm dừng hoạt động.

UBND phường Đại Kim đã ra quyết định xử phạt chủ đầu tư là Công ty cổ phần Ecoland 3 triệu đồng vì không đảm bảo về an toàn và yêu cầu đơn vị này khắc phục.

Theo bà Thái, sau vụ việc bóng từ sân tập golf văng trúng đầu người lớn, trẻ nhỏ, vỡ cả kính ô tô, mới đây UBND phường Đại Kim đã ra quyết định xử phạt Công ty cổ phần Ecoland – chủ đầu tư dự án chung cư Eco Lake View (địa chỉ 32 Đại Từ).

Đại diện UBND phường Đại Kim cho biết, trước ngày nhận được phản ánh của cư dân về vấn đề này, ngay từ ngày 23/4, UBND phường phối hợp cùng lực lượng liên ngành đã trực tiếp kiểm tra sân tập golf Eco club nhận thấy cơ sở vật chất như lưới có hiện tượng bị rách.

chu-thau-san-golf-chi-bi-phat-3-trieu-vnd-vi-bong-golf-vang-trung-dau-em-be

Trước việc này, UBND phường Đại Kim đã ra quyết định xử phạt chủ đầu tư là Công ty cổ phần Ecoland 3 triệu đồng vì không đảm bảo về an toàn và yêu cầu đơn bị này khắc phục, tạm dừng hoạt động từ ngày 28/4 cho đến khi khắc phục xong.

"Cùng với việc xử phạt hành chính, chúng tôi cũng yêu cầu chủ đầu tư đến thăm hỏi gia đình cháu bé bị bóng golf rơi trúng đầu. Qua chụp chiếu cháu bé không ảnh hưởng gì chỉ bị ảnh hưởng phần mềm. Hiện tại phía công ty vẫn đang khắc phục sửa chữa. Khi nào xong chúng tôi sẽ kiểm tra đảm bảo mới được phép hoạt động trở lại", bà Thái nhấn mạnh.

Cũng theo lãnh đạo UBND phường Đại Kim, trong sáng ngày mai (10/5) đơn vị sẽ mời đại diện chủ đầu tư cùng gia đình có liên quan đến vụ việc lên trụ sở UBND phường Đại Kim làm việc, giải quyết. Bên cạnh đó tránh để tình trạng tương tự làm người dân lo lắng.

Trước đó, nhiều cư dân phản ánh, sân tập golf đang hoạt động ở trong nội khu Chung cư Eco Lake View, số 32 Đại Từ, phường Đại Kim, nhưng không đảm bảo an toàn, lưới bị thủng khiến bóng golf văng ra trúng vào người đi đường, trúng kính ô tô… gây thương tích về người và thiệt hại về tài sản của cư dân.Bức xúc về tình trạng trên, cư dân đã trích xuất hình ảnh camera để làm căn cứ gửi tới cơ quan chức năng và mong muốn sự việc sẽ sớm được giải quyết để cư dân được bình yên.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.