Golf, - 06/06/2022 09:30 AM
Sân golf Kim Bảng còn được biết đến với cái tên Stone Valley Resort. sân golf được xây dựng bởi nhà phát triển – Công ty golf Trường An

Sân golf được xây dựng tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam và chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km với 1,5 giờ lái xe.Với một khoảng cách thuận lợi như vậy mà vào dịp cuối tuần cũng như ngày lễ lớn, sân golf Kim bảng lại trở thành điểm đến hấp dẫn của rất nhiều tay golf cũng như du khách đến chơi kết hợp nghỉ dưỡng.

stone-valley-golf-resort-san-golf-kim-bang-ha-nam-da-duyet

Với diện tích gần 200 ha, kiến trúc sư tài năng Brian Curley của công ty thiết kế Schmidt – Curley đã biến nơi đây trở thành một khu nghỉ dưỡng Stone Valley 36 lỗ quy mô lớn tại Hà Nam.

Với kinh nghiệm từng tham gia thiết kế 150 sân golf trên khắp thế giới, bao gồm hệ thống golf khổng lồ Mission Hills, Brian Curley đã thiết kế sân golf Hà Nam thành hai giai đoạn: Giai đoạn 1 bao gồm sân golf 18 lỗ và khu vực Nhà Câu lạc bộ; Giai đoạn 2 bao gồm sân golf 18 lỗ thứ hai và khu vực biệt thự nghỉ dưỡng.

Thiết kế kết hợp vị trí, cảnh quan tự nhiên cũng như vật liệu để tạo nên một sân golf Kim Bảng ấn tượng, sân golf par-72 chơi được 7280 yard từ back tees và bao gồm các khu vực bóng lăn được trồng cỏ Celemony Bermuda và Green TifEagle.

stone-valley-golf-resort-san-golf-kim-bang-ha-nam-da-duyet

Lỗ 15 par-3 có đường viền Green rất nổi bật với một đốc đá thân ở phía sau, giúp người chơi có thể dễ dàng đưa bóng vào lỗ. Lỗ 16 cũng không phải là thử thách khó khi nó được thiết kế để golfer bắt đầu thực hiện cú đánh drop shot ở gần nhà câu lạc bộ và hướng tới Green có độ dốc khá lớn bên phải để trái bóng golf lăn tới lỗ.

Sự kết hợp của những mỏ đá nhân tạo cùng với đầm lầy, nước, sân cỏ, cát đá và các khu vực đá tự nhiên tạo nên một quang cảnh tuyệt vời khi ngắm nhìn từ trên cao.

Mỗi khu vực chơi golf là một trải nghiệm thú vị

Chơi golf trên sân đồi, mỗi hố golf đều đem lại cho người chơi một cảm giác thử thách khác nhau. 18 lỗ golf đầu tiên được chia ra làm hai phần, 9 lỗ phía trước và 9 lỗ phía sau.

stone-valley-golf-resort-san-golf-kim-bang-ha-nam-da-duyet

9 lỗ phía trước được mở rộng mạng lưới dòng chảy thấp và hồ rộng lớn. Khu vực lỗ 6,7 và 8 còn có những mỏm đá sắc nhọn giống như những cánh đồng dung nham. Lỗ 7 par-4 có thể thực hiện bằng cú drive, việc này đồng nghĩa ở đó đòi hỏi phải có một bãi đá rộng lớn để thiết lập một fairway khe tốc độ hướng quả bóng tới green.

9 lỗ phía sau bao gồm một số lỗ khó nhất và ấn tượng nhất của sân golf Kim Bảng. Bao gồm lỗ 14 par-4 ngắn, đòi hỏi phải mang theo không phải một mà là hai đường gờ quan trọng để đến khu vực hạ cánh (landing area) và Green.

Bốn lỗ cuối cùng của sân golf được bố trí thành một đỉnh cao, bạn sẽ được chơi trên độ cao cao nhất với tầm nhìn qua các thung lũng và núi.

Bảng giá sân golf Kim Bảng Hà Nam  

Khi đến sân golf Kim Bảng vấn đề bảng giá chính là mối quan tâm của rất nhiều. Thực tế đây là sân golf cao cấp đạt chuẩn quốc tế và hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp nên mức giá cũng sẽ cao hơn một chút so với nhiều sân golf khác tại Việt nam.

Chi phí ưu đãi dành cho golfers là thành viên đó là 1.400.000 VNĐ cho thời gian trong ngày và buổi tối là 1.300.000 VNĐ. Đối với cuối tuần thì giá cao hơn là 2.500.000 VNĐ khi chơi ban ngày và 1.800.000 VNĐ khi chơi vào buổi tối. (Không tặng kèm bữa ăn).

Đối với những khách ngoài thì có nhiều mức giá được áp dụng. Cụ thể là:

  • Thứ hai: sẽ chỉ được chơi vào buổi chiều với mức giá là 1.200.000 VNĐ (không bao gồm tặng kèm bữa ăn)

  • Thứ ba (lady day): Nếu bạn là phụ nữ bạn sẽ nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi đó là 1.200.000 VNĐ cho buổi sáng và buổi chiều. Còn những khách khác không phải là thành viên sẽ phải chi 1.600.000 VNĐ cho buổi sáng và 1.400.000 VNĐ cho buổi chiều (tặng bữa ăn miễn phí).

  • Thứ tư đến thứ sáu: Áp dụng mức giá 1.600.000 VNĐ cho buổi sáng và 1.400.000 VNĐ cho buổi chiều và buổi tối là 1.300.000 (tặng bữa ăn miễn phí).

  • Thứ bảy: Chi phí cho thời gian chơi buổi sáng là 2.700.000 VNĐ, buổi chiều là 2.300.000 VNĐ và buổi tối là 1.800.000 VNĐ (tặng bữa ăn miễn phí).

  • Chủ nhật: Buổi sáng mức phí sẽ là 2.700.000 VNĐ và buổi chiều là 2.100.000 VNĐ (tặng bữa ăn miễn phí).

Sân golf Stone Valley Resort không giống bất kỳ sân golf Hà Nội nào khác. Như tên gọi của nó, sân golf được xây dựng và bao bọc bởi những dãy núi đá thấp mang đậm vẻ đẹp của Hà Nam. Cùng với những điểm ấn tượng trong địa hình sân golf đem lại cảm giác chinh phục cho những ai thích những sân golf nhiều thử thách.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.