Xe mới ra mắt, - 26/06/2022 11:00 AM
Piaggio Việt Nam vừa ra mắt bộ sưu tập màu mới 2022 trên dòng xe Vespa Sprint và Vespa Primavera với những gam màu mới sống động hơn để chào đón một mùa hè rực rỡ.

Vespa Primavera S 2022 gây ấn tượng với bảng màu đa dạng hơn, bao gồm: màu be (Beige Avvolgente), xanh lam đậm (Blue Estroverso) bên cạnh sắc trắng (White Innocenza), xám (Grey Delicato) và vàng (Yellow Sole).

Đặc biệt, điểm nhấn của Primavera S nằm ở chi tiết hoàn thiện màu xanh lam hoàn toàn mới trên mào chắn bùn, vành xe, hốc còi, tem và viền yếm, kết hợp cùng tem cờ Ý ở thân xe.

Trong khi đó, Vespa Primavera 2022 được bổ sung thêm sắc màu xanh bạc hà (Green Relax).

Vespa Sprint S 2022 ra mắt hai sắc màu ấn tượng với bảng phối màu mới năng động và cá tính trên cả hai phiên bản động cơ 125cc và 150cc, là màu xanh thẫm (Green Tenace) và sắc cam (Orange Tramonto).

Vespa Sprint S 2022 có những điểm nhấn màu đen bóng trên viền ốp đèn pha, tay dắt sau và khung xe, kết hợp với các chi tiết sơn đỏ trên hốc còi, giảm xóc và bộ tem thể thao, đem đến một diện mạo đậm chất phiêu lưu.

Phiên bản tiêu chuẩn của Vespa Sprint cũng được bổ sung ba màu sắc mới là xanh lam (Blue Estroverso), xám (Grey Materia) và vàng (Yellow Sole).

Chưa hết, bên cạnh bộ sưu tập màu mới cho mùa hè năm nay, Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt lựa chọn yên mới dành cho Vespa Primavera, thấp hơn 30mm so với phiên bản tiêu chuẩn, nhằm mang đến trải nghiệm thoải mái hơn, tự tin hơn cho mọi đối tượng khách hàng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.