Thị trường xe máy, Xe mới ra mắt, - 05/12/2022 08:20 AM
Phiên bản mới của mẫu xe số Honda Wave RSX FI 110 có tem xe thiết kế mới cùng sự pha trộn tông màu mới lạ.

Điểm nhấn ấn tượng trong tem xe của phiên bản mới trên Honda Wave RSX FI 110 là phong cách thiết kế đột phá với các đường nối phá cách độc đáo và thanh thoát trên thân xe. Logo 3D “RSX” trên phiên bản Thể thao (vành đúc, phanh đĩa) kết hợp với tem được thiết kế riêng cho từng phiên bản giúp người dùng thể hiện những nét cá tính khác biệt.

Bên cạnh đó, Wave RSX FI 110 phiên bản mới là sự pha trộn các mảng màu sắc đầy trẻ trung và năng động. Bên cạnh màu Trắng đen trẻ trung, phiên bản Thể thao (vành đúc, phanh đĩa) còn có 2 màu mới: Đỏ đen và Xanh đen.

Lần đầu tiên phiên bản đặc biệt (vành nan hoa, phanh đĩa) được bổ sung màu đen nhám tạo ấn tượng mạnh mẽ cho mẫu xe. Ngoài ra, phiên bản tiêu chuẩn (vành nan hoa, phanh cơ) năm nay cũng thay đổi màu đỏ đen mới.

Honda Wave RSX FI 110 phiên bản mới tiếp tục trang bị động cơ 110cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử PGM-FI, cho công suất cực đại 6.46 kW tại 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 8.7 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Các phiên bản đều sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng luôn sáng khi xe vận hành. Bên cạnh đó, Wave RSX FI 110 vẫn duy trì trang bị ổ khóa đa năng 4 trong 1 giúp dễ sử dụng và chống rỉ sét hiệu quả.

Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2008, Honda Wave RSX FI 110 mang đến phong cách khỏe khoắn, năng động, có chút chất thể thao, đặc biệt là phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng và thu nhập của người Việt Nam.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.