rss

Trần

Thành viên tham gia ngày 17/04/2017

Vietsub: Tips lái xe motor đường dài

Tiện ích - 01/08/2015 11:24 am

Bạn nên chuẩn bị kỹ càng khi đi phượt những cung đường dài bằng xe motor. Cách tốt nhất là bạn nên liệt kê ra tất cả những thứ bạn cần trong suốt hành trình và bảo đảm bạn không bỏ sót một thứ nào.

Hãy lên kế hoạch những trạm dừng dọc đường đi để nghỉ ngơi và đổ xăng. Bạn có thể bị hết xăng giữa nơi đồng không mông quanh, lúc đó bạn sẽ không dễ tìm được ngay cả thức ăn, nước chưa nói đến nhiên liệu. Nên nhớ là đừng cố quá sức, hãy dừng xe tìm chỗ nghỉ ngơi bất cứ khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy mang theo kính mắt để tránh mỏi mắt nếu mũ bảo hiểm của bạn không có kính.

Mỗi khi dừng lại để ăn uống nghỉ ngơi, các bạn chú ý đừng ăn quá no. Lái xe đường dài rất mệt và làm chúng ta đói nhưng ăn quá no sẽ khiến chúng ta mệt mỏi và kém tập trung hơn khi tiếp tục hành trình. Điều này đôi khi dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Lưu ý những điều trên là bạn hoàn toàn có thể tận hưởng chuyến đi của minh.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới