Tiện ích, - 27/11/2014 11:55 PM
Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Mình mới mua con xe Lead được 2 năm. Dạo gần đây thấy xe đang đi có hiện tượng xì xì như thủng xăm.

Sau khi kiểm tra thì nguyên nhân không phải do bánh xe, nhưng không biết chính xác là do hư bộ phận gì? Một số người bảo là do đường ống nạp của xe đã bị hở. Nhưng mình không biết chính xác nó nằm ở chỗ nào trên xe.

Mong ban biên tập và các chuyên gia tư vấn giúp.

Các chuyên gia của Công ty Thiên Nhẫn trả lời:

- Trước tiên bạn nên kiểm tra lại bộ phận xử lý khí thải, có thể bị hở vì đã sử dụng lâu ngày nên khi xe vận hành sẽ phát ra tiếng xì nhỏ.

- Ngoài ra, tiếng kêu xẹc xẹc cũng có thể nằm ở bộ phận phanh trước sau của xe do bị mòn hoặc dính phải cát, bụi.

- Theo chúng tôi thì xe bạn không phải bị xì ống nạp nhiên liệu vì như vậy sẽ nghe mùi xăng bốc ra. Vị trí ống nạp nhiên liệu nằm dưới sàn xe, chổ để chân người điều khiển.

Là kênh thông tin chuyên về ô tô – xe máy, CafeAuto không những cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn những thắc mắc về chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp xe…qua chuyên mục Hỏi đáp với các chuyên gia, kỹ sư ô tô – xe máy kinh nghiệm và có chuyên môn cao. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu cần tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tư vấn miễn phí tại đây hoặc qua mail: banbientap@cafeauto.vn, CafeAuto sẽ kết hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô – xe máy để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +