Tiện ích - 15/10/2014 9:00 AM
Em năm nay lên học năm nhất trường Đại học kiến trúc, khoa xây dựng. Do đặc điểm ngành học là sau này phải đi lại nhiều nên nhà em tính mua xe máy cho tiện. Hiện em đang phân vân giữa 3 chiếc là Honda Wave RS, Yamaha Sirius Fi và một chiếc mới ra là Honda Blade.

Cả 3 xe này đều có mức giá tương đương nhau, nhưng Wave RS nổi tiếng bền, Sirius Fi thì tiết kiệm xăng còn Honda Blade thì lại là xe mới nên chắc chắn công nghệ cũng tốt hơn. Em ở Thủ Đức, mỗi ngày phải chạy khoảng 9 km lên trường và còn phải đi mua giấy, màu ở nhiều nơi nên muốn chọn 1 chiếc vừa bền vừa ít hao xăng. Mong mọi người tư vấn giúp em.

Honda Blade

Honda Wave 110RS

Yamaha Sirius Fi

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ý kiến bạn đọc (3)

Thành viên đăng ngày 15/10/2014 9:06 AM

Theo anh, em nên đi Sirius. Vì xe Honda dạo này không còn chất như xưa. Wave RS bạn anh đi mới 3 năm đã thấy xuống máy. Còn Blade thì mới wa, ko đánh giá dc. Nhưng về thiết kế thì anh thấy nó ko khác Siri. Thật ta sinh viên thì nên mua xe cũ đi cho tiện, và tiết kiệm. Sau này ra trường rồi đổi tay ga luôn sẽ hay hơn

Trả lời

Thành viên đăng ngày 15/10/2014 11:00 AM

Tôi ko biết bạn là fan cuồng hay nv PR của Yamaha nhưng về yếu tố bền bỉ, nhiều phụ tùng, dễ sửa chữa và nhiều lựa chọn thì Wave phải ăn đứt Sirius rồi

Trả lời

Thành viên đăng ngày 15/10/2014 10:30 PM

bạn thích chiếu nào thì mau chiếc đấy. sau này ra trường đổi Sh cho sướng

Trả lời