Tiện ích - 08/10/2014 2:39 PM
Tôi năm nay 40 tuổi, hiện đã có vợ và 2 con. Tôi đang có ý định mua xe mới nhưng vẫn đang phân vân không biết nên sử dụng nội thất bọc vải hay nội thất bọc da.

Theo tôi tìm hiểu thì khi hậu nóng ẩm như Việt Nam thì dùng nội thất vải hay nỉ sẽ hợp và bền hơn nhưng tôi lại thấy những xe dùng nội thất da trông sang trọng hơn. Ghế da sẽ dễ bị trầy và bong tróc hơn nhưng tôi thấy ghế nỉ lại dễ bẩn và khó chùi rửa.

Ngoài việc sử dụng cho gia đình, tôi còn dùng nó trong công việc, gặp gỡ đối tác. Nên mong mọi người tư vấn giúp là tôi nên sử dụng loại nội thất nào?

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Tỉnh táo trước những tư vấn khi bảo dưỡng xe

  Tỉnh táo trước những tư vấn khi bảo dưỡng xe

  Thị Trường  - 20/05/2019 3:47 PM

  Sắm được cái ô tô, cưng như cưng trứng, luôn muốn những gì tốt đẹp nhất cho xe. Ấy thế mà đi mỗi lần đi bảo dưỡng, tư vấn viên thấy mặt ngơ ngơ liền đưa ra hàng loạt khoảng kê thêm để đạt doanh số. Dưới đây là vài chiêu trò thường hay sử dụng để móc hầu bao của nhưng chủ xe còn non nớt kinh nghiệm.

 • Điểm nóng tuần: Bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe dịp Tết

  Điểm nóng tuần: Bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe dịp Tết

  Thị Trường  - 26/01/2019 12:18 PM

  Báo cáo tổng kết về thị trường ô tô cuối năm 2018 cũng như một số tin tức về bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe là những thông tin nổi bật trên trang CafeAuto trong tuần vừa qua.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ý kiến bạn đọc (1)

Thành viên đăng ngày 08/10/2014 3:43 PM

Theo tôi thì khi có gia đình rồi thì việc dùng ghế da hay ghế nỉ cũng như nhau. ghế da thì dễ trầy, xước, bong tróc ghế nỉ thì dơ khó chùi nên anh thích loại nào thì cứ sử dụng theo sở thích. (mà theo tôi thấy thì anh có vẻ chuộng ghế da)

Trả lời