Tiện ích - 08/10/2014 2:39 PM
	
Tôi năm nay 40 tuổi, hiện đã có vợ và 2 con. Tôi đang có ý định mua xe mới nhưng vẫn đang phân vân không biết nên sử dụng nội thất bọc vải hay nội thất bọc da.

Theo tôi tìm hiểu thì khi hậu nóng ẩm như Việt Nam thì dùng nội thất vải hay nỉ sẽ hợp và bền hơn nhưng tôi lại thấy những xe dùng nội thất da trông sang trọng hơn. Ghế da sẽ dễ bị trầy và bong tróc hơn nhưng tôi thấy ghế nỉ lại dễ bẩn và khó chùi rửa.

Ngoài việc sử dụng cho gia đình, tôi còn dùng nó trong công việc, gặp gỡ đối tác. Nên mong mọi người tư vấn giúp là tôi nên sử dụng loại nội thất nào?

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Tư vấn: Giải quyết thế nào khi một bên không hợp tác?

  Tư vấn: Giải quyết thế nào khi một bên không hợp tác?

  Tiện ích  - 28/08/2017 5:42 PM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Tôi điều khiển xe 7 chỗ ngồi khi đi qua ngã tư có đèn giao thông thì gặp xe máy vượt đèn nên 2 xe đã xảy ra va chạm, sau đó 2 người đi xe máy bị gãy chân và tay. Nay công an đang tạm giữ 2 xe máy và ô tô. Luật sư cho tôi hỏi khi xử lý theo luật thì trách nhiệm của 2 bên như thế nào? Và khi nào thì tôi lấy được xe khi gia đình đi xe máy vượt đèn không hợp tác?

 • Tư vấn: Trên cầu hai làn thì có được phép vượt xe khác không?

  Tư vấn: Trên cầu hai làn thì có được phép vượt xe khác không?

  Tiện ích  - 11/08/2017 3:04 PM

  Xin hỏi Luật sư ở trên cầu có 2 làn xe thì tôi có được phép vượt các phương tiện khác không? Xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ý kiến bạn đọc (1)

Thành viên đăng ngày 08/10/2014 3:43 PM

Theo tôi thì khi có gia đình rồi thì việc dùng ghế da hay ghế nỉ cũng như nhau. ghế da thì dễ trầy, xước, bong tróc ghế nỉ thì dơ khó chùi nên anh thích loại nào thì cứ sử dụng theo sở thích. (mà theo tôi thấy thì anh có vẻ chuộng ghế da)

Trả lời