Tiện ích - 05/12/2014 10:01 AM
	
Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Mình đang đi Nouvo. Sau 3 tháng để xe ở nhà thì khi chạy lại, xe xuất hiện nhiều vấn đề rất lạ.

Xe không đề được, mình phải đi sạc bình ắc quy, nhưng sau đó 5 ngày, xe lại tiếp tục không đề được. Mình đã thay bình mới, nhưng tình trạng cũng như cũ. Khi sạc bình đầy đủ, mình thấy bộ đèn hoạt động cũng ko ổn, lúc ăn điện lúc không. Cho mình hỏi là xe đang gặp lỗi gì? Là do ắc quy hư hay dàn điện hư? Mình nên kêu thợ sửa bộ phận nào?

Mong các chuyên gia giải đáp dùm vấn đề này.

Các chuyên gia của Công ty Thiên Nhẫn trả lời:

-Thường xe Nouvo nếu để lâu sẽ có bộ phận ngắt xăng, không cho xăng xuống bình xăng con. Bạn cần phải đạp cần khởi động nhiều lần cho xăng xuống sau đó đề xe sẽ nổ.

-Xe bạn điện bị chập chờn, bạn nên kiểm tra lại hệ thống điện.

-Ngoài ra, bạn cần kiểm tra cục sạc cho bình ắc quy. Đây là bộ phận quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ của bình ác quy.

Là kênh thông tin chuyên về ô tô – xe máy, CafeAuto không những cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn những thắc mắc về chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp xe…qua chuyên mục Hỏi đáp với các chuyên gia, kỹ sư ô tô – xe máy kinh nghiệm và có chuyên môn cao. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu cần tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tư vấn miễn phí tại đây hoặc qua mail: banbientap@cafeauto.vn, CafeAuto sẽ kết hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô – xe máy để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

 
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Tư vấn: Giải quyết thế nào khi một bên không hợp tác?

  Tư vấn: Giải quyết thế nào khi một bên không hợp tác?

  Tiện ích  - 28/08/2017 5:42 PM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Tôi điều khiển xe 7 chỗ ngồi khi đi qua ngã tư có đèn giao thông thì gặp xe máy vượt đèn nên 2 xe đã xảy ra va chạm, sau đó 2 người đi xe máy bị gãy chân và tay. Nay công an đang tạm giữ 2 xe máy và ô tô. Luật sư cho tôi hỏi khi xử lý theo luật thì trách nhiệm của 2 bên như thế nào? Và khi nào thì tôi lấy được xe khi gia đình đi xe máy vượt đèn không hợp tác?

 • Tư vấn: Trên cầu hai làn thì có được phép vượt xe khác không?

  Tư vấn: Trên cầu hai làn thì có được phép vượt xe khác không?

  Tiện ích  - 11/08/2017 3:04 PM

  Xin hỏi Luật sư ở trên cầu có 2 làn xe thì tôi có được phép vượt các phương tiện khác không? Xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc