Tiện ích, - 05/12/2014 05:01 PM
Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Mình đang đi Nouvo. Sau 3 tháng để xe ở nhà thì khi chạy lại, xe xuất hiện nhiều vấn đề rất lạ.

Xe không đề được, mình phải đi sạc bình ắc quy, nhưng sau đó 5 ngày, xe lại tiếp tục không đề được. Mình đã thay bình mới, nhưng tình trạng cũng như cũ. Khi sạc bình đầy đủ, mình thấy bộ đèn hoạt động cũng ko ổn, lúc ăn điện lúc không. Cho mình hỏi là xe đang gặp lỗi gì? Là do ắc quy hư hay dàn điện hư? Mình nên kêu thợ sửa bộ phận nào?

Mong các chuyên gia giải đáp dùm vấn đề này.

Các chuyên gia của Công ty Thiên Nhẫn trả lời:

-Thường xe Nouvo nếu để lâu sẽ có bộ phận ngắt xăng, không cho xăng xuống bình xăng con. Bạn cần phải đạp cần khởi động nhiều lần cho xăng xuống sau đó đề xe sẽ nổ.

-Xe bạn điện bị chập chờn, bạn nên kiểm tra lại hệ thống điện.

-Ngoài ra, bạn cần kiểm tra cục sạc cho bình ắc quy. Đây là bộ phận quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ của bình ác quy.

Là kênh thông tin chuyên về ô tô – xe máy, CafeAuto không những cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn những thắc mắc về chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp xe…qua chuyên mục Hỏi đáp với các chuyên gia, kỹ sư ô tô – xe máy kinh nghiệm và có chuyên môn cao. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu cần tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tư vấn miễn phí tại đây hoặc qua mail: banbientap@cafeauto.vn, CafeAuto sẽ kết hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô – xe máy để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

 
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.