Tiện ích - 10/02/2015 1:05 PM
Dịp Tết Nguyên Đán này, gia đình tôi dự định sẽ về quê ngoại ăn tết (cách nhà 500 km), nhưng đang phân vân không biết nên đi xe du lịch/taxi hay thuê xe tự lái.

Tôi đã có bằng lái và lái cũng khá vững do trước đây từng mua xe. Nhưng do đầu tư làm ăn nên đã bán chiếc xe cũ. Nhà ngoại cách nơi tôi ở khoảng 500 km, địa hình có đủ đường núi và đường thành thị, nhưng tất cả đều đã được tráng nhựa.

Tôi dự định thời gian đi, ăn tết và về là khoảng 1 tuần. Nên kinh phí sợ sẽ đội lên khoảng 10 triệu.

Mong mọi người tư vấn giúp là nên thuê xe tự lái hay đi theo xe du lịch/taxi để về quê ăn tết.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Tỉnh táo trước những tư vấn khi bảo dưỡng xe

  Tỉnh táo trước những tư vấn khi bảo dưỡng xe

  Thị Trường  - 20/05/2019 3:47 PM

  Sắm được cái ô tô, cưng như cưng trứng, luôn muốn những gì tốt đẹp nhất cho xe. Ấy thế mà đi mỗi lần đi bảo dưỡng, tư vấn viên thấy mặt ngơ ngơ liền đưa ra hàng loạt khoảng kê thêm để đạt doanh số. Dưới đây là vài chiêu trò thường hay sử dụng để móc hầu bao của nhưng chủ xe còn non nớt kinh nghiệm.

 • Điểm nóng tuần: Bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe dịp Tết

  Điểm nóng tuần: Bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe dịp Tết

  Thị Trường  - 26/01/2019 12:18 PM

  Báo cáo tổng kết về thị trường ô tô cuối năm 2018 cũng như một số tin tức về bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe là những thông tin nổi bật trên trang CafeAuto trong tuần vừa qua.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc