Tiện ích - 07/08/2019 2:55 PM
Lên kế hoạch từ lâu, nhưng lại bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhưng không thể lùi lại ngày khởi hành thì một vài kinh nghiệm dưới đây giúp bạn đảm bảo đầy đủ những trải nghiệm thú vị nhưng vẫn an toàn.

luu-y-phuot-mua-mua-bao

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Cần gì khi phượt xuyên Việt

  Cần gì khi phượt xuyên Việt

  Thị Trường  - 09/09/2019 4:15 PM

  Nếu đã chán những chuyến đi ngắn ngày, tại sao không thử một lần xuyên Việt để khám phá hết vẻ đẹp tiềm ẩn. Tuy nhiên khác với các chuyến đi ngắn ngày, bạn cần có kế hoạch hợp lý cùng các lưu ý sau để trọn vẹn hành trình.

 • Phượt bằng xe đạp và những món đồ nên có

  Phượt bằng xe đạp và những món đồ nên có

  Thị Trường  - 30/08/2019 5:11 PM

  Nếu đã chán những chuyến đi bằng xe máy hay ô tô, thì bạn có thể đổi gió bằng xe đạp trong những chuyến đi bụi tới những nơi mà các phương tiện chạy xăng khó mà vào được. Tuy nhiên, bạn cần có những phụ kiện sau để bảo toàn hơn cho chuyến đi.

 • Đừng để chuyến đi phượt bằng xe máy của bạn trở nên tồi tệ với việc bị đứt phanh

  Đừng để chuyến đi phượt bằng xe máy của bạn trở nên tồi tệ với việc bị đứt phanh

  Tiện ích  - 22/08/2019 11:50 AM

  Cả nhóm rủ nhau phượt Sapa bằng xe máy vì sắp đến mùa lúa chín. Sau khi bàn bạc chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi, đứa bạn quay sang bảo “ Về xe xem lại phanh xe của mày, chiếc tay ga đó đi đèo nguy hiểm lắm”.

 • Lưu ý phượt mùa mưa bão

  Lưu ý phượt mùa mưa bão

  Tiện ích  - 07/08/2019 2:55 PM

  Lên kế hoạch từ lâu, nhưng lại bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhưng không thể lùi lại ngày khởi hành thì một vài kinh nghiệm dưới đây giúp bạn đảm bảo đầy đủ những trải nghiệm thú vị nhưng vẫn an toàn.

 • Mùa hè đi phượt cần gì?

  Mùa hè đi phượt cần gì?

  Tiện ích  - 29/05/2019 2:35 PM

  Lăn lóc trên con đường, khám phá miền đất xa tít là đam mê không ít của tuổi trẻ. Nhưng không phải ai cũng đủ kinh nghiệm và trang thiết bị cho các chuyến phiêu bạt ấy. Vậy chúng ta cần gì để thực sự có một chuyến đi phượt an toàn, hấp dẫn,khám phá nhiều điều thú vị bất kể bằng xe hay bốn bánh.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc