Hãng xe Việt vừa triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service chính hãng đầu tiên tại Việt Nam với các mục đích bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng lưu động theo tiêu chuẩn.

Mobile Service là dịch vụ gia tăng được triển khai song song với hệ thống mạng lưới các xưởng dịch vụ và chính sách cứu hộ hiện có của VinFast nhằm đáp ứng nhu cầu và sự thuận tiện với tệp khách có quỹ thời gian hạn chế. Ở giai đoạn đầu, Mobile Service được áp dụng tại 5 thành phố gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ đối với chủ xe ô tô VinFast và toàn quốc đối với xe máy điện.

lan-dau-co-dich-vu-sua-chua-luu-dong-chinh-hang-den-tu-thuong-hieu-viet

Dịch vụ Mobile Service cho phép các kỹ thuật viên có thể tiếp cận, phục vụ, đáp ứng các yêu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng với các hạng mục đơn giản, không cần cầu nâng cho xe tại các địa điểm theo yêu cầu. Với dịch vụ dành cho ô tô cần đáp ứng tối thiếu các hạng mục như cho phép xe ô tô Mobile Service tiếp cận và dừng đỗ, địa hình bằng phẳng với diện tích đủ cho kỹ thuật viên thao tác, có nguồn điện 220V và trong điều kiện thời tiết cho phép.

Hiện tại, khi sử dụng dịch vụ Mobile Service người dùng không cần phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào ngoài phí dịch vụ đang được áp dụng tại các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc. Để sử dụng, người dùng cần đặt lịch hẹn tối thiểu trước 12 tiếng thông qua số hotline của VinFast hoặc đặt lịch hẹn dịch vụ trực tuyến tại website của hãng.

lan-dau-co-dich-vu-sua-chua-luu-dong-chinh-hang-den-tu-thuong-hieu-viet

Mobile Service đã đưa VinFast trở thành hãng xe tiên phong có thêm dịch vụ hậu mãi mới tại Việt Nam bên cạch các quyền lợi khi sử dụng xe VinFast như thời gian bảo hành dài, cứu hộ 24/7 miễn phí trong thời gian bảo hành, miễn phí gửi xe tại các trung tâm VinCom hay khu đô thị Vinhomes đến hết năm 2022….

Tổng Giám đốc VinFast Trading Việt Nam khẳng định: “Nhân dịp công bố chiến lược tập trung cho xe điện, VinFast đưa vào vận hành dịch vụ Mobile Service, mang lại sự an tâm và thuận tiện tối đa cho mọi khách hàng kể cả xe xăng và xe điện. VinFast mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải mang xe đến Xưởng dịch vụ để sửa chữa, bảo dưỡng những hạng mục đơn giản. Đây là minh chứng rõ nét cho triết lý Đặt khách hàng làm trọng tâm, khẳng định cam kết lâu dài và nỗ lực tiên phong nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi”.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: bichhang82@gmail.com; Đường dây nóng: 0903.762.768.