Thị Trường, - 21/05/2013 09:26 PM
Yamaha vừa tung ra thị trường một phiên bản I Love Indonesia được gọi là Mio Fin nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nghệ thuật đồ họa Indonesia.

Yamaha Mio Fin khoác lên mình bộ cánh với những màu sắc rực rở và những chi tiết đồ họa mang đậm dấu ấn văn hóa dân gian Indonesia. Tác phẩm được thực hiện bởi nhà thiết kế trẻ Lenny Agustin và đội ngũ R & D do Yamaha Indonesia.

Những chi tiết đồ họa trên Mio Fin thường được thấy trên những sản phẩm thủ công như chạm khắc hay in ấn của người Indonesia. Yamaha cung cấp Mio Fin với 3 màu ngoại thất tùy chọn gồm trắng, đen và nâu. Mio Fin được phân biệt mới các mẫu xe khác bằng dòng chữ I Love Indonesia ở đầu và đuôi xe.

Mio Fino vẫn sử dụng động cơ với bộ chế hòa khí có dung tích 113 phân khối. Công suất xe 8,35 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 7,84 Nm tại vòng tua 7.000 vòng/phút.

Yamaha sản xuất Mio Fino với số lượng hạn chế chỉ 600 chiếc và có giá bán từ 1.400 USD .

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +