Thị Trường - 09/06/2017 10:27 AM
Trong những năm gần đây, Bugatti không ngừng mở rộng dòng sản phẩm của hãng. Siêu phẩm 4 cửa đầu tiên của thương hiệu này cũng sẽ được ra mắt.

Với sự thành công ngoài sức mong đợi của siêu xe Chiron, Bugatti đã chấm dứt những chuỗi thua lỗ kéo dài. Kế hoạch tiếp theo của Bugatti là cung cấp mẫu xe 4 của đầu tiên trong một vài năm tới.

xem-truoc-sieu-xe-4-cua-dau-tien-cua-bugatti

Trước những thông tin này, IndavDesign đã phác thảo mẫu xe mới của Bugatti dựa trên mẫu Galibier Concept Sedan trong khi lấy cảm hứng thiết kế từ Chiron. Ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt và đèn pha gần như tương đồng với Chiron, trong khi các khe hút gió kích thước lớn nhằm cung cấp nhiều không khí cho khối động cơ 8.0L W16.

xem-truoc-sieu-xe-4-cua-dau-tien-cua-bugatti

Siêu phẩm Bugatti Chiron.

Động cơ này hiện đang được trang bị trên Bugatti Chiron cho công suất tối đa lên tới 1.500 mã lực, mô-men xoắn tới 1.600 Nm mang lại khả năng tăng tốc 0-100 km trong thời gian chưa đầy 2,5 giây và đạt tốc độ tối đa lên tới 420 km/h (có thể tăng lên 459 km/h khi kích hoạt hệ thống đặc biệt).

Mẫu siêu xe 4 cửa không phải là dòng sản phẩm mới duy nhất của Bugatti trong những năm tới. Hãng này còn lên kế hoạch cho ra đời một mẫu xe chạy điện.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc