Thị Trường, - 18/08/2015 12:07 AM
Một số hình ảnh phác thảo đã cho thấy cái nhìn sơ bộ về kiểu dáng của Kia Sportage 2016 trước khi mẫu crossover này chính thức ra mắt tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Theo hình ảnh phác thảo, Kia Sportage 2016 có ngoại hình khác xa so với người tiền nhiệm. Sportage thế hệ thứ 4 hoàn toàn lột xác với kiểu dáng thời trang và thể thao hơn. Mui xe dài, thân xe nhiều đường cong và các bánh xe lớn. Phần đầu xe nổi bật với đèn pha sắc nét, lưởi tản nhiệt dạng mũi hổ, logo Kia không còn nằm giữa mà được di chuyển lên phía trên mui xe. Phía sau, đèn hậu thiết kế đẹp mắt cùng cản sau kích thước lớn.

Bên trong, nội thất Sportage 2016 được trang bị vô lăng 3 chấu, các khe thông gió tại khu điều khiển trung tâm hình tam giác, màn hình cảm ứng tại khu điều khiển trung tâm.

Kia Sportage mới chia sẻ nhiều điểm chung với người anh em Hyundai Tucson đã được hãng xe Hàn Quốc trình làng. Dự kiến, Sportage sẽ cũng sử dụng chung hệ truyền lực với Tucson.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất