Thị Trường, - 22/12/2011 08:30 PM
Đang đi trên đường, chị Hân bất ngờ nghe tiếng nổ lớn kèm theo khói xì ra từ chiếc xe Wave S mới mua và được bảo hành cách đây nửa tháng.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hân (22 tuổi, ở Quảng Nam) cho biết, 9h sáng nay, đang đỗ xe Wave S trước số 104/16 Lê Đình Lý (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đợi bạn bỗng nghe tiếng nổ lớn kèm khói từ bên dưới xe mù mịt bay lên.

Lửa cháy cả yên xe khiến chị Hân vội tắt máy chạy khỏi xe và tri hô mọi người đến dập lửa. Do được cứu chữa kịp thời nên chiếc xe chỉ bị cháy một phần yên và dây điện ở khu vực cốp.

Ông Trương Đình Bảng, 72 tuổi chứng kiến toàn bộ vụ việc kể lại: "Tôi nghe tiếng nổ lớn từ chiếc xe của cô ấy. Khói mù mịt, tôi vội lấy nước trong nhà ra dập lửa và gọi một số người mang bình chữa cháy ra hỗ trợ nên kịp khống chế đám cháy".

Theo anh Nguyễn Tấn Hậu, 27 tuổi, anh trai của chị Hân, anh mua xe tại cửa hàng Hà Giang Môtô ở 350 Hùng Vương (TP Đà Nẵng). Xe mới chạy và thường xuyên được đem đi bảo hành. "Từ trước đến nay xe không có vấn đề trục trặc gì. Lần gần đây nhất tôi đi bảo hành là ngày 6/12", anh Hậu nói.

Trao đổi với VnExpress, ông Trần Hữu Khoa, trưởng cửa hàng Hà Giang Môtô cho biết, đã nhận được tin báo cháy xe của khách hàng. "Từ trước đến nay đây là lần đầu tiên xe của cửa hàng gặp sự cố. Chúng tôi cho nhân viên xuống xem xét, đưa xe về trung tâm bảo hành của hãng để kiểm tra, khắc phục sự cố cho khách hàng", ông Khoa cho biết thêm.

Đầu tháng 12, tại Đà Nẵng cũng xảy ra sự cố xe Honda SH bị gãy trục khủy khi đang đi.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất