Xe giảm giá, Thị trường ô tô, - 01/03/2024 05:02 PM
Để tránh lưu kho, nhiều mẫu xe của Honda đã tiếp tục duy trì hỗ trợ 100% phí trước bạ kèm nhìu chương trình khác, tuy nhiên vẫn đi kèm một số điều kiện nhất định.

Cụ thể những chiếc Honda City sản xuất năm 2023 đang có mức đãi cao nhất, như phiên bản G và L có giá bán lần lượt 559 triệu đồng và 589 triệu đồng tiếp tục được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cùng 30 triệu đồng tiền mặt, nhờ đó người dùng có thể tiết kiệm từ 97 đến hơn 100 triệu đồng tùy tỉnh thành đăng ký.

Riêng phiên bản RS của Honda City chỉ được áp dụng ở mức 50% lệ phí trước bạ, quy đổi trừ hơn 30 triệu đồng cùng với hỗ trợ thêm 30 triệu đồng. Nhờ đó người có thể tiết kiệm từ hơn 60 triệu đến 66 triệu đồng tùy nơi. Ngoài ra cả 3 phiên bản trên chưa kèm ưu đãi của nhà phân phối.

xa-hang-ton-kho-honda-cr-v-doi-moi-giam-hon-160-trieu-dong

Kế đến là mẫu Honda CR-V đang có ưu đãi mạnh nhất bao gồm 100% lệ phí trước bạ cho cả 2 phiên bản G và L. Ngoài ra phiên bản G được hỗ trợ thêm 30 triệu đồng và bản L tặng kèm 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Quy đổi sang tiền mặt thì người dùng có thể tiết kiệm cao nhất hơn 160 triệu đồng.

Tuy nhiên, mức giảm mạnh trên chỉ áp dụng cho các xe có số Vin 2023 và chưa bao gồm quà tặng từ nhà phân phối. Đáng tiếc phiên bản hybrid e:HEV được nhiều người ưa chuộng lại không có chính sách nào hỗ trợ về giá bán.

Thêm nữa, các phiên bản Honda BR-V có doanh số khá tốt trong tháng đầu năm 2023 thì lại không có chương trình ưu đãi nào. Nhưng mẫu xe gầm cao Honda HR-V vẫn tiếp tục duy trì 50% lệ phí trước bạ kết hợp với các ưu đãi khác của nhà phân phối.

xa-hang-ton-kho-honda-cr-v-doi-moi-giam-hon-160-trieu-dong

Các mẫu xe khác như Honda Civic giảm từ 36 - 43 triệu đồng và Honda Accord giảm 66 triệu đồng. Mức giảm trên tương đương với 50% lệ phí trước bạ. Mức giảm trên áp dụng cho tất cả các phiên bản, không phụ thuộc vào số Vin. Và để hưởng ưu đãi trên, người mua phải ký hợp đồng và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong tháng 03/2024.

Với Honda Civic được đánh giá cao ở khả năng vận hành, kiểu dáng thể thao, nhiều tính năng an toàn,… tuy nhiên mức giá cao với mặt bằng chung và thời điểm kinh tế có phần chậm lại khiến sức bán của mẫu xe này không cao và thường xếp chót phân khúc.

Điều này cũng tương tự với Honda Accord, dù có ưu thế thiên về cảm giác lái trong phân khúc nhưng giá bán cao, lại tiệm cận nhiều mẫu xe hạng sang thế nên sức bán của mẫu sedan hạng D khá thấp, trong tháng 1 đầu năm 2023 chỉ có 8 xe Honda Accord được bàn giao tới tay người dùng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.