Thị Trường - 16/04/2014 1:02 PM
Bentley vừa thông báo CEO mới nhất của mình sẽ là ông Wolfgang Durheimer. Điều đặc biệt là ông từng là CEO của Bentley và Bugatti trước khi trở thành đại diện mảng thể thao của tập đoàn Volkswagen như hiện nay.

Thông báo của Bentley cũng nêu rõ là ông Wolfgang Durheimer sẽ thế chỗ cho ông Wolfgang Schreiber, người sẽ “giữ vị trí quan trọng trong tập đoàn Volkswagen”. Sự thay đổi về mặt nhân sự này được nhiều người cho rằng để chuẩn bị cho sự ra mắt của dòng SUV hoàn toàn mới của Bentley. Bởi ông Durheimer cũng từng làm việc cho Porsche với vai trò là bộ phận phát triển kỹ thuật của chiếc Porsche Cayenne từ thế hệ đầu tiên.

Wolfgang Durheimer sẽ chính thức điều hành hãng Bentley vào ngày 1/6/2014

Đây cũng là thời điểm quyết định của Bentley bởi hãng không chỉ ra mắt 1 dòng xe hoàn toàn mới và mở rộng phân khúc. Mà hãng còn ra mắt cả động cơ hybrid đặc biệt dự định sẽ có mặt trên tất cả dòng xe của mình.

Ông Durheimer không chỉ sẽ là CEO và chủ tịch mới của Bentley mà còn là chủ tịch của Bugatti. Được biết, trước khi gia nhập tập đoàn VW, Durheimer từng phục vụ cho hãng BMW.

Wolfgang Durheimer sẽ chính thức điều hành hãng Bentley vào ngày 1/6 tới đây.

Bentley SUV

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Khám phá hệ dẫn động 4 bánh của Ford sử dụng trí tuệ nhân tạo

  Khám phá hệ dẫn động 4 bánh của Ford sử dụng trí tuệ nhân tạo

  Khám Phá  - 14/09/2018 4:33 PM

  Vào đầu năm nay, Ford đã trình làng bản nâng cấp giữa vòng đời dành cho dòng crossover cỡ trung Edge với rất nhiều nâng cấp. Một trong những trang bị đáng chú ý nhất của đợt nâng cấp lần này chính là sự xuất hiện của tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh AWD thông mình sử dụng trí tuệ nhân tạo. Đây là công nghệ xuất hiện lần đầu tiên trên một chiếc xe Ford với tên gọi chính thức là All-Wheel-Drive Disconnect.

 • Cảm nhận sự phấn khích khi phượt bằng xe tay ga

  Cảm nhận sự phấn khích khi phượt bằng xe tay ga

  Thị Trường  - 25/04/2016 5:03 PM

  Ngồi sau tay lái Shark mini 125 EFI, sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái đầy phấn khích thật sự khác biệt so với các dòng xe cùng phân khúc. Đây cũng chính là lý do làm nên lột xác ngoạn mục cho sản phẩm này trở thành một dòng xe ga gia đình chuẩn mực.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc