• Xe mới 01/11/2018 2:43 PM
  Tại triển lãm Sao Paulo international Motor Show được diễn ra vào ngày 6/11 tới. Volkswagen sẽ chính thức tung ra mẫu bán tải concept teased mới mang tên Wolfsburg.

  volkswagen-se-ra-mat-mau-ban-tai-moi-wolfsburg

  Volkswagen đã rất thành công với mẫu bán tải Amarok trước đó trên thị trường quốc tế. Để mở rộng quy mô và cạnh tranh với các hãng khác, Volkswagen Wolfsburg sẽ ra mắt mẫu concept với thiết kế nhỏ gọn, nâng cấp thêm một số tính năng tiện nghi và an toàn.

  volkswagen-se-ra-mat-mau-ban-tai-moi-wolfsburg

  Về phần thiết kế ngoại thất, Volkswagen Wolfsburg được dựa trên nền tảng người tiền nhiệm của mình, nhưng xét về công nghệ vẫn nằm dưới phân khúc của Amarok và xếp trên Saveiro. Ở hệ khung gầm, mẫu bán cỡ nhỏ không dựa trên người đàn anh mà sử dụng nền tảng khung gầm xe du lịch MQB, tương tự với mẫu SUV Tiguan.

  volkswagen-se-ra-mat-mau-ban-tai-moi-wolfsburg

  Đáng chú ý, bảng điều khiển phía sau được gấp trong phần cabin để mở rộng không gian buồng lái, cho phép vận chuyển các vật dụng dài hơn. Một hệ thống tương tự đã được trang bị trên chiếc Chevrolet Avalanche, và ngừng hoạt động vào năm 2013.

  volkswagen-se-ra-mat-mau-ban-tai-moi-wolfsburg

  Hãng xe đến từ Đức cho biết, mẫu concept bán tải này sẽ kết hợp các tính năng của một chiếc SUV và sự linh hoạt của một mẫu bán tải mới được định hướng dành cho đô thị. Với mục đích cho thấy trước thiết kế của phiên bản ứng dụng trong tương lai gần, trước mắt mẫu concept sẽ chỉ trưng bày tại Brazil.

  volkswagen-se-ra-mat-mau-ban-tai-moi-wolfsburg

  Tại triển lãm New York Auto Show được diễn ra vào đầu năm nay, một mẫu bán tải cũng dựa trên khung gầm MBQ mang tên Atlas Tanoak được lấy từ nguồn cảm hứng SUV 7 chỗ Atlas.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc