Thị Trường - 29/05/2020 4:18 PM
Rạng sáng nay (29/5), Đội thanh tra giao thông Khánh Hòa phát hiện xe của Công ty vận tải cơ giới Hải Sơn vi phạm 5 lỗi cùng một thời điểm, số tiền phạt lên đến hơn 160 triệu đồng.

Theo đó, khi phát hiện xe đầu kéo mang BKS 73C-059.14 kéo theo sơmi rơmoóc chở máy móc công trình có dấu hiệu chở quá tải, lực lượng thang tra đã yêu cầu tài xế dừng xe, kiểm tra giấy tờ và đưa xe về trạm cân lưu động để kiểm tra tải trọng.

Sau kiểm tra, phát hiện đến 5 vi phạm của tài xế (Đinh Minh Hướng, SN 1986, trú Tuyên Hóa, Quảng Bình) và chủ xe đó là: Vượt khổ giới hạn của đường ghi trong giấy phép lưu hành; tổng trọng lượng của xe vượt quá quy định trong giấy phép lưu hành; đi không đúng tuyến đường quy định trong giấy phép lưu hành; chở hàng vượt trọng tải cho phép tham gia giao thông; khối lượng toàn bộ của sơmi rơmoóc vượt khối lượng cho phép kéo theo.

Theo lực lượng chức năng, với những lỗi trên, tổng số tiền bị phạt là 167,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng, tước phù hiệu xe 2 tháng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc