Thị Trường - 21/03/2018 4:22 PM
Dự kiến, Toyota sẽ mang đến triển lãm New York Auto Show 2018 một mẫu hathback hoàn toàn mới.

toyota-se-cong-bo-mau-hathback-moi-tai-new-york-auto-show

Hiện Toyata chưa tiết lộ thông tin gì về mẫu xe này ngoại trừ một hình ảnh teaser được giấu trong quả trứng khổng lồ kèm theo hashtag #ToyotaHatch.

Toyota từng xác nhận sẽ ra mắt dòng xe RAV4 2019 tại New York Auto Show 2018, tuy nhiên mẫu xe này lại quá lớn so với kích thước của quả trứng. Vì vậy, nhiều khả năng mẫu xe giấu trong quả trứng này sẽ là một mẫu hatchback.

Theo một số nguồn tin, mẫu hatchback này chính là Corolla iM 2019 hoặc là một bản concept xe trước của dòng xe này. Xe sử dụng nền tảng TNGA mới nhằm cải thiện khả năng vận hành. Bên cạnh đó, xe có thiết kế sang trọng và cao cấp hơn.

Ở châu Âu, mẫu xe hathback Auris được cung cấp với ba lựa chọn động cơ 4 xi-lanh khác nhau bao gồm động cơ tăng áp 1.2 lít cho sức mạnh 116 mã lực, bên cạnh đó là trang bị động cơ hybrid bao gồm loại 1,8 lít cho công suất 122 mã lực và 91 mã lực.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc