Thị Trường - 08/11/2019 11:03 AM
Toyota châu Âu mới đây đã công bố hình ảnh đầu tiên về phiên bản hiệu năng cao Gazoo Racing của mẫu hatchback cỡ nhỏ Yaris.

Cụ thể, model này sẽ được giới thiệu vào ngày 17 tháng này tại sự kiện Rally Australia. Là hình ảnh teaser nên không ngạc nhiên khi Yaris GR chỉ lộ diện một phần. Nhưng dựa vào các bức ảnh spy shot gần đây, có thể thấy phiên bản GR sở hữu một thiết kế hầm hố hơn hẳn Yaris tiêu chuẩn với hàng loạt điều chỉnh được thực hiện trên khắp bodykit, từ lưới tản nhiệt, cản va cho tới vòm bánh xe.

Có một chi tiết nho nhỏ nhưng khá đặc biệt, đó là biển tên GR-4. Nếu dựa vào chi tiết này, chúng ta có thể đưa ra phỏng đoán rằng Yaris GR sẽ được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh.

Cách đây không lâu, phó chủ tịch điều hành của Toyota châu Âu từng tiết lộ rằng các biến thể GR của một số model sẽ có những nâng cấp, trong đó bao gồm dung tích động cơ. Vì vậy, Yaris GR được cho là sẽ mang trên mình khối động cơ lớn hơn so với cỗ máy 1,5 lít trên model flagship hiện tại.

Trước đó, một phiên bản hiệu năng cao của dòng Yaris là GRMN được trang bị máy siêu nạp có dung tích 1,8 lít cho công suất hơn 200 mã lực.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Toyota sắp trình làng ‘xế hot’ Yaris GR

  Toyota sắp trình làng ‘xế hot’ Yaris GR

  Thị Trường  - 08/11/2019 8:59 AM

  Toyota châu Âu mới đây đã công bố hình ảnh đầu tiên về phiên bản hiệu năng cao Gazoo Racing của mẫu hatchback cỡ nhỏ Yaris.

 • Toyota Yaris GR Sport – Nhỏ nhưng có võ

  Toyota Yaris GR Sport – Nhỏ nhưng có võ

  Thị Trường  - 14/09/2018 3:15 PM

  Tiếp nối biến thể hiệu năng cao GRMN, Toyota mới đây đã tiếp tục tung ra một phiên bản thể thao khác của dòng subcompact Yaris mang tên GR Sport. Đây được coi là một phiên bản rút gọn của Yaris GRMN nhưng vẫn mang tới trải nghiệm lái thú vị cho người dùng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc