Thị Trường - 08/01/2016 2:42 PM
Mẫu sedan cỡ nhỏ ăn khách của Toyota, Corolla đang bước vào quá trình nâng cấp giữa chu kỳ. Hình ảnh rò rỉ Corolla 2017 chạy thử nghiệm cho thấy chiếc xe được cải tiến tập trung ở phần đầu xe và trang bị nội thất.

Corolla 2017 sẽ được cải đáng kể sau lần “đại tu” hoàn toàn vào năm 2014. Mặc dù, chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang nhưng có thể nhận ra Corolla mới được lấy cảm hứng thiết kế mới từ người anh em Mirai. Điều này có nghĩa là Corolla sẽ có cản trước thấp hơn và các khe hút gió được bố trí theo chiều dọc. Bên cạnh đó, đuôi xe cũng sẽ được tái thiết kế mang đến cái nhìn tinh tế hơn.

Bên trong, nội thất Toyota Corolla 2017 được cải tiến ở hệ thống thông tin giải trí. Màu sắc và các vật liệu trang trí sẽ được thay đổi mang tới sự tươi mới hơn. Các trang bị động cơ trên Corolla mới được cho là không có sự thay đổi so với phiên bản hiện hành.

Theo kế hoạch Toyota Corolla 2017 sẽ ra mắt tại một trong những triển lãm ô tô sắp tới có thể là tại Detroit Auto Show diễn ra vào tuần tới và sẽ được bán ra vào giữa năm nay.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc