• Thị Trường - 21/02/2013 7:36 AM
  Giám đốc quản lý sản xuất của Subaru cho biết hãng đang xem xét một chiếc xe đa dụng crossover 3 hàng ghế để thay thế Tribeca.

  Vị giám đốc trên, Ken Lin, xác nhận rằng hãng đang cân nhắc một dự án xe đa dụng mới với số ghế ngồi có thể lên đến 7 ghế. Bên cạnh đó, chiếc xe mới có thể sẽ thay thế chiếc Tribeca, chiếc xe 3 hàng ghế duy nhất của Subaru.

  Ông Lin cho biết: “Tribeca có lẽ không thể cạnh tranh nổi trong phân khúc xe crossover vì kích thước khá nhỏ và không tiết kiệm nhiều nhiên liệu, nhưng vẫn có 3 hàng ghế vì vậy vẫn thích hợp với một số gia đình”.

  Năm ngoái, doanh số của Tribeca giảm đến 25,6%, chỉ bán được 2.075 chiếc. Trong tháng 1 vừa qua, hãng đã bán được 159 chiếc.

  Mặc dù, đã lên kế hoạch cho một chiếc crossover mới, nhưng hãng xe Nhật vẫn chưa quyết định ngừng sản xuất chiếc Subaru Tribeca. Tuy nhiên, chỉ một vài năm nữa, chiếc xe mới sẽ thay thế hoàn toàn Tribeca.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc