Thị Trường - 15/12/2012 9:31 AM
Subaru quyết định sẽ không tiếp tục bán Impreza 2013 và phiên bản phụ WRX STI tại Anh vào năm 2013.

Mặc dù, phiên bản mới của Subaru Impreza 2013 đã được xuất xưởng và bán ra tại Mỹ, nhưng sẽ không cập bến tại thị trường Anh do nhu cầu của khách hàng tại đây khá ít.

Người đại diện của Subaru xác nhận: “Chúng tôi đã đánh giá Impreza 2013 so với nhu cầu tại thị trường Anh trong 12 tháng qua, và thấy rằng sẽ không có lợi cho doanh số của chiếc xe”. Tuy nhiên, không hiểu vì sao hãng cũng ngừng bán phiên bản phụ Subaru Impreza WRX STI, cho dù chiếc xe vẫn là “đấu thủ” mạnh trên thị trường này.

Subaru chia sẻ thêm: “Chúng tôi đang tập trung vào các sản phẩm sở trường của mình – dòng SUV và các phiên bản BRZ – chúng tôi hi vọng sẽ sản xuất thêm nhiều chiếc BRZ nữa để đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường về chiếc xe này”.

Bên cạnh đó, hãng cũng không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra cho Subaru Legacy vào cuối năm 2013. Tuy nhiên, một số chuyên gia nhận định rằng mẫu Legacy cũng sẽ “bước theo” Impreza.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Subaru,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc