Thị trường ô tô, - 11/10/2023 12:00 PM
Subaru Việt Nam vừa chuyển đại lý có chi nhánh tại Gò Vấp sang địa chỉ mới nằm trên đường Quang Trung, đáng chú ý nơi đây được xây mới hoàn toàn và theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng.

Theo đó Subaru Sài Gòn - Chi nhánh Gò Vấp có chức năng kinh doanh xe Subaru mới, cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ hậu mãi bao gồm đồng sơn và sửa chữa xe theo các tiêu chuẩn của tập Đoàn Subaru Nhật Bản.

subaru-co-them-dai-ly-moi-theo-tieu-chuan-toan-cau-tai-go-vap

Showroom Subaru mới này có tổng diện tích gần 2.500m2, rộng hơn rộng hơn 1.000m2 so với địa điểm cũ, nhờ đó mà có thể trưng bày 6 chiếc xe cùng lúc, giúp người mua tìm hiểu mẫu xe phù hợp một cách dễ dàng. Không gian showroom hướng đến người dùng với khu vực tư vấn xe riêng, khu vực trưng bày vật phẩm thương hiệu Subaru và phòng chờ khách hàng sang trọng, khu vực bãi đậu xe rộng rãi và thuận tiện.

subaru-co-them-dai-ly-moi-theo-tieu-chuan-toan-cau-tai-go-vap

Ngoài ra xưởng dịch vụ còn có 6 khoang cầu nâng với các trang thiết bị hiện đại và thiết bị chẩn đoán điện tử từ nhà máy Subaru Nhật Bản, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi biết rằng xe Subaru của mình luôn được chăm sóc và sửa chữa, bảo dưỡng cẩn thận bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm.

subaru-co-them-dai-ly-moi-theo-tieu-chuan-toan-cau-tai-go-vap

Trung tâm Dịch vụ Subaru Sài Gòn - Chi nhánh Gò Vấp còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi gồm sửa chữa và bảo dưỡng xe, đồng sơn, cung cấp phụ tùng và phụ kiện Subaru chính hãng… Trung tâm Dịch vụ cũng được trang bị 2 phòng sơn hiện đại.

subaru-co-them-dai-ly-moi-theo-tieu-chuan-toan-cau-tai-go-vap

Khẳng định cam kết lâu dài đối với thị trường Việt Nam, Ông Philip Lu cho biết thêm: “Để phục vụ tốt hơn nữa khách hàng Subaru tại Việt Nam, tập đoàn Motor Image cũng đang đầu tư một cơ sở rộng 3.500m2 tại Hà Nội, dự kiến đưa vào hoạt động từ Quý 1 năm sau”.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.