Thị Trường - 08/03/2012 8:30 AM
	
Chiếc coupe thể thao BRZ đã được Subaru cho trình làng tại triển lãm ô tô Geneva đã một lần nữa khẳng định tính thể thao của thương hiệu này.

Sử dụng động cơ 2.0 lít nạp khí tự nhiên và hệ truyền động cầu sau, chiếc Subaru BRZ là tín hiệu cho thấy Subaru không cần phải quá phụ thuộc vào hệ truyền động 4 bánh toàn thời gian và động cơ tăng áp vốn đã rất nổi tiếng trên các mẫu xe khác của họ, mà vẫn có thể bảo đảm được tính thể thao cho chiếc xe.

Được Subaru khẳng định rằng nó sẽ mang lại “cảm giác lái thể thao thuần khiết”, chiếc BRZ sử dụng động cơ boxer vốn đã từng được triển khai trên chiếc Toyota GT 86, mang lại 197 mã lực. Động cơ này được đặt khá thấp giúp chiếc xe có trọng tâm thấp hơn, đồng thời cho phép mui xe cũng được hạ thấp để tăng tính khí động học.

Subaru cũng khẳng định rằng chiếc BRZ sẽ được sản xuất dưới nhiều biến thể khác nhau, và tất cả đều sẽ không sử dụng bộ tăng áp.

Ngoài tâm điểm là chiếc BRZ, Subaru cũng đồng thời giới thiệu chiếc Impreza tại thị trường châu Âu trong triển lãm lần này.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Subaru Forester 2017: Lựa chọn đáng giá

  Subaru Forester 2017: Lựa chọn đáng giá

  Đánh Giá  - 04/07/2017 1:31 PM

  Với hệ dẫn động S-AWD được đánh giá là tốt nhất thế giới, cùng ngoại hình thể thao, mạnh mẽ, Subaru Forester 2017 đang trở thành đối thủ cạnh tranh của các mẫu crossover khác đến từ Nhật Bản. Cùng CafeAuto đánh giá Subaru Forester 2017 phiên bản 2.0 XT cao cấp với động cơ tăng áp.

 • Subaru WRX, WRX STI thế hệ mới không lộ diện trước năm 2020

  Subaru WRX, WRX STI thế hệ mới không lộ diện trước năm 2020

  Thị Trường  - 27/06/2017 5:07 PM

  Thế hệ mới của dòng xe Subaru WRX, WRX STI sẽ không được nhà sản xuất trình làng cho đến năm 2020 khi một hệ thống truyền động hiệu năng cao hoàn toàn mới của Hãng được hoàn thiện.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Subaru,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc