Chiếc xe có ngoại thất và nội thất đỏ, tương tự chiếc Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng. Hai bên sườn xe nổi bật với hai hốc gió. Thiết kế “lồi lõm” tạo nên những đường gân mạnh mẽ, khỏe khoắn cho xe.
Cản sau của xe nổi bật với những cánh chia gió lớn, cặp ống xả cổ tròn đặt đối xứng 2 bên thay vì 3 ống liền nhau như trên 458, đồng thời tăng tính thẩm mĩ cho chiếc xe.
Cặp đèn hậu được thiết kế hình tròn, nằm chính giữa đuôi xe là dải đèn phanh với dải LED.
Cũng giống như ngoại thất, màu chủ đạo của nội thất là đỏ làm không gian cabin thêm phần sang trọng, trẻ trung.
Hầu hết mọi thứ được điều khiển thông qua đầu đọc kỹ thuật số trong cụm đồng hồ đo qua các nút và bật tắt trên vô lăng.
Nội thất xe được bọc da cao cấp, tuy nhiên trang thiết bị chưa nhiều.
Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V-8 tăng áp kép, dung tích 3.9L tạo ra tiếng rít mạnh mẽ và khả năng tăng tốc dữ dội tới 8000 vòng/phút cùng công suất 661 mã lực.
488 GTB được trang bị hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp, tăng tốc từ 0-96,60km/h trong 3 giây.
Hiện tại showroom chưa tiết lộ giá chiếc xe sau khi ra biển, nhưng sẽ vào khoảng trên dưới 20 tỷ VNĐ. Ferrari 488 GTB là phiên bản rẻ hơn “người anh em” của nó – Ferrari 488 Pista và 488 Spider, tuy nhiên tại Việt Nam do mức thuế khá cao nên số lượng 488 GTB trên 10 xe.
Mẫu siêu xe đến từ nước Ý có thể gọi là siêu xe quốc dân nhờ số lượng áp đảo, tuy nhiên mới đây một chiếc Ferrari 488 GTB vừa bắc tiến với mức giá không dưới 13 tỷ đồng từng nổi lên bởi độ độc và tai tiếng kèm theo.
Dù thuộc đời 2009 nhưng chiếc Ferrari 458 Italia của CEO 9x đang được chào bán với giá trị cao hơn cả chiếc Ferrari 488 GTB độ Misha.
Sở hữu Ferrari 488 hơn 10 tỷ nhưng đại gia Việt sẵn sàng chi tiền tỷ độ lên gói độ Misha Designs, sơn lại xe và bọc lại hoàn toàn nội thất.
Mới đây nhiều hình ảnh lan truyền về một chiếc siêu xe được cho là Ferrari 488 đã gây tai nạn khi đâm phải gốc cây bên vệ đường.
Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 trên 20 tỷ của đại gia Bình Dương bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn làm dấy lên nghi ngờ bán xe.