Tin xe, - 18/02/2014 09:48 PM
Euro Auto – Nhà nhập khẩu được ủy quyền của thương hiệu xe hơi MINI tại Việt Nam, hôm nay chính thức công bố Phòng trưng bày MINI đầu tiên ở Hà Nội, tọa lạc tại 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội đi vào hoạt động.

Phòng trưng bày MINI Hà Nội chính là showrom đầu tiên của MINI tại Việt Nam. MINI Hà Nội được xây dựng với tổng diện tích 353m2, bao gồm không gian trưng bày 9 xe MINI, khu vực tư vấn khách hàng, góc trưng bày các sản phẩm MINI Lifestyle, phòng bàn giao xe và văn phòng làm việc.

Hiện tại, MINI Hà Nội đang trưng bày 9 mẫu xe MINI, gồm những dòng sản phẩm thuộc 02 phiên bản đặc biệt của MINI Hatch: Cooper Baker Street & Cooper S Bayswater và 02 phiên bản Countryman Cooper & Countryman Cooper S. MINI Hà Nội còn có khu vực trưng bày các sản phẩm MINI Lifestyle như bộ sưu tập thời trang MINI cá tính, cặp/ ví da MINI thanh lịch, thú nhồi bông MINI ngộ nghĩnh dành cho khách hàng yêu thích tô điểm cho nội thất xe…

Ngoài ra, khách hàng MINI khi có nhu cầu về các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và trang thiết bị xe MINI có thể đến trải nghiệm dịch vụ MINI chính hãng tại Trung tâm Long Biên - 01 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Bên cạnh đó, dịch vụ độc đáo “Hỗ trợ đậu xe MINI trong nội thành Hà Nội” cũng đã được công ty Euro Auto triển khai thành công trong thời gian qua, và đang đón nhận những phản hồi tích cực từ cộng đồng chủ nhân xe MINI tại Hà Nội.

Đặc biệt, tại triển lãm Vietnam Motor Show 2014,  Euro Auto sẽ chính thức giới thiệu các dòng xe MINI mới nhất đến người hâm mộ tại khu vực phía Nam. Đồng thời, Euro Auto cũng đã lên kế hoạch khai trương phòng trưng bày MINI thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời điểm cuối năm 2014.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.