Thị Trường, - 12/04/2018 08:23 PM
Triển lãm Automechanika diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 25 – 27/4/2018, với sự tham gia của 360 đơn vị cùng 8.500 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

Với diện tích 9,200 m2, Automechanika 2018 giới thiệu các xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô. Đồng hành với Automechanika 2018 là Hội thảo sửa chữa, bảo trì, khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản về sửa chữa ô tô khi va chạm, cả lý thuyết và thực hành..

Chương trình thu hút sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, các nhà tư vấn từ các tổ chức uy tín với 6 hội thảo (tham gia miễn phí). Các hội thảo tập trung vào các chủ đề nóng bỏng nhất từ chính sách mới nhất, chất liệu mới nhất, công nghệ mới nhất của ngành ô tô, các chính sách liên quan đến ngành công nghiệp ô tô Việt Nam: xu hướng và kiến thức chuyên sâu, chính sách tài trợ của chính quyền đia phương đối với dịch vụ phụ tùng ô tô.

Nổi bật có CEO của VINFAST,ông Jim Deluca sẽ chia sẽ các chiến lược mới nhất và lộ trình sản xuất ô tô tại Việt Nam, xây dựng thương hiệu xe hơi Việt mang tầm thế giới.

Tại triển lãm, khách thăm quan còn có dịp tìm hiểu về công nghiệp ô tô như: Phụ tùng – linh kiện; hệ thống – điện tử; phụ kiện – tùy chỉnh; sửa chữa – bảo trì; bán hàng – quản lý xưởng, rửa xe, chăm sóc – tân trang, thay thế hệ thống lái và một số giải pháp kỹ thuật.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +