Thị Trường, - 10/06/2014 03:05 PM
Theo thông tin từ BMW, hãng này đang trong quá trình nghiên cứu thế hệ mới của dòng 3 series với những cải tiến về nội, ngoại thất và cả khả năng vận hành.

Đây là bản nâng cấp nằm trong vòng đời sản phẩm thông thường của BMW và ứng với lần nâng cấp đầu tiên sau ba năm.

Theo tiết lộ, BMW 3 series mới sẽ có nhiều thay đổi về nội và ngoại thất. Cụ thể, ngoại thất của mẫu xe này sẽ được làm mới ở cản trước, hốc hút gió góc cạnh và cụm đèn pha sử dụng công nghệ LED giống như trên 5 Series hiện tại.

Trong khi đó, về nội thất, bảng táp lô sẽ được thiết kế sắc nét hơn. Màu sắc và tuỳ chọn trong khoang nội thất cũng sẽ được điều chỉnh theo hướng đa dạng và trẻ trung hơn. Ngoài ra, bộ điều khiển iDrive cũng sẽ được nâng cấp với khả năng nhận diện cảm ứng.

BMW 3 Series thế hệ hiện tại

Về khả năng vận hành, hiện tại thông tin mới chỉ cho thấy động cơ dầu 2.0 lít trên bản 320d sẽ có nâng cấp nhỏ để tăng thêm 6 mã lực so với con số 184 mã lực hiện tại. Các phiên bản máy xăng cũng sẽ có những điều chỉnh tương tự. 

Thế hệ BMW 3 Series hiện tại được giới thiệu lần đầu vào cuối 2011 và bắt đầu bán ra thị trường từ đầu năm 2012. Mẫu sedan này đã giúp BMW gặt hái khá nhiều thành công về mặt doanh số. Tuy nhiên, các đối thủ từ Audi, Mercedes,… đã tung ra những phiên bản mới, sử dụng công nghê hiện đại nên BMW buộc phải làm mới mẫu xe của mình.

Dự kiến, BMW 3 Series mới sẽ được vén màn tại triển lãm Geneva Motor Show 2015 và được bán ra ngay sau đó.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.