Thị Trường, - 18/09/2012 03:50 PM
Chỉ hơn 10 ngày nữa Paris Motor Show 2012 sẽ chính thức khai mạc với sự tham dự của hàng trăm hãng xe và tất nhiên có cả hãng xe Nhật Bản Suzuki.

Suzuki sẽ góp mặt tại triển lãm ôtô Pháp bằng một mẫu crossover hoàn toàn mới mang tên S-Cross. Hôm nay, Suzuki đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của mẫu xe mới này.

Theo hãng xe Nhật, S-Cross hội tụ đầy đủ các tính năng đẹp mắt – chất lượng – mạnh mẽ. Với một phong cách thiết kế hoàn toàn mới S-Cross sẽ đại diện Suzuki tại phân khúc CUV trong tương lai.

Trước đó, Suzuki đã công bố hình ảnh phác thảo cho thấy S-Cross concept có ngoại hình đậm chất thể thao hơn so với đàn anh SX4. Tay nắm cửa ẩn phía sau và đèn LED chạy ngang ấn tượng. Bên cạnh đó là, đèn pha bắt mắt, lưới tản nhiệt được lấy cảm hứng từ mẫu sedan Kizashi…Với những nâng cấp mới S-Cross concept hứa hẹn sẽ là “con át chủ bài” trong tương lai của Suzuki.

Suzuki cho biết S-Cross concept có thể sẽ là sự lựa chọn thay thế mẫu SUV SX4 supermini. Thông tin chi tiết và giá bán của Suzuki S-Cross concept sẽ được tiết lộ khi mẫu xe này chính thức ra mắt. Nếu S-Cross concept được lựa chọn tháy thế cho SX4 supermini thì mẫu xe này sẽ được sản xuất vào cuối năm sau.

Hiện tại, trong phân khúc crossover cỡ lớn Suzuki chỉ có duy nhất chiếc SX4, với việc bổ xung thêm S-Cross trong tương lai sẽ tăng sức cạnh tranh cho hãng trong phân khúc đầy tiềm năng này.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.