Thị Trường - 29/04/2020 9:49 AM
Kể từ khi bản concept Vision M Next ra mắt, đã có hàng loạt tin đồn liên quan đến việc BMW đang phát triển một dòng xe thể thao mới kế nhiệm i8.

Mới đây nhất, Car and Driver (C&D) đã tiếp tục làm nóng chủ đề này. Theo đó, C&D cho biết chiếc xe thể thao sắp tới của BMW sẽ là một phiên bản tiến hóa của i8 và có tên gọi i8 M. Vẫn sở hữu kết cấu sợi carbon, model này được cho là sử dụng một động cơ 4 xi-lanh kết hợp với 2 mô-tơ điện.

Tổng công suất của hệ thống này đạt khoảng 600 mã lực. Không những vậy, những cải tiến còn cho phép chiếc xe đạt phạm vi hoạt động tối đa 100km ở chế độ EV. Nếu những con số này là chính xác thì siêu xe nói trên thực sự là vượt xa người đàn anh i8 và đủ khả năng tìm kiếm một chỗ đứng trong phân khúc siêu xe thể thao hiện nay.

Một số nguồn tin khác cũng khẳng định BMW đang tiến hành một số nghiên cứu dựa trên Vision M Next nhưng chưa có gì được xác nhận.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: siêu xe, BMW, BMW i8 M,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc