Tin xe, - 19/02/2014 08:41 PM
Land Rover sẽ cho ra mắt phiên bản mạnh nhất sang trọng nhất của Range Rover Evoque bằng việc trang bị thêm gói Autobiography Dynamic.

Cụ thể, Evoque Autobiography Dynamic được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0 lít cho công suất lên tới 282 mã lực mô-men xoắn 400 Nm, tăng 45 mã lực và 60Nm so với phiên bản tiêu chuẩn. Với sức mạnh được cải thiện, Evoque Dynamic mất 6,5 giây để tăng tốc tờ 0 lên 100km/h và tốc độ tối đa là 230 km / h. Năng lượng được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số tự động ZF 9 cấp.

Range Rover Evoque Dynamic cũng sẽ đi kèm với những nâng cấp ở hệ thống treo, hệ thống truyền lực nhằm cải thiện lực kéo, tăng cường sự nhanh nhẹn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hệ thống phanh cũng được điều chỉnh để phù hợp với sức mạnh mới, trong đó đĩa phanh trước có kích thước 350mm.

 Bên trong, nội thất Evoque Dynamic da bọc với 6 lựa chọn màu sắc, ghế thể thao với 4 màu sắc khác nhau, logo Autobiography dập nổi trên tựa đầu.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.